Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Giá trị nhân văn mà Vingroup cũng như Vinhomes Giảng Võ mang lại.

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại khu đất cũ tiền thân là Triển lãm 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, với vị trí có thể nói là vị trí vàng tại trung tâm thủ đô với hệ thống hạ tầng, tiện ích, kinh tế, văn hóa và giao thông phát triển. Đây sẽ không đơn thuần chỉ là một mái nhà, chủ đầu tư còn gửi gắm thổi vào dự án rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, đó sẽ không chỉ là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại với không gian trong lành cùng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

(Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa)

Với quy mô tổng thể lên đến gần 7 héc ta diện tích đất, tại đây trên khu đất số 148 Giảng Võ, sẽ mọc lên một tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ đẳng cấp bậc nhất Thành phố, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng 7.345 người. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), một công ty con thuộc tập đoàn tư nhân số 1 Việt Nam - Tập đoàn Vingroup, dự án sẽ mang lại cho cư dân tại đây những giá trị sống vượt trội và góp phần làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị nơi đây cũng như bộ mặt đô thị.

( Tiện ích Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa)

Vingroup không chỉ biết đến nổi tiếng là một đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 với hàng loạt các dự án đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, tập đoàn còn luôn song hành với các hoạt động xã hội và điển hình trong thời gian gần đây là việc phi lợi nhuận các thương hiệu y tế và giáo dục. Không chỉ kiến tạo không gian sống hoàn hảo, Vingroup con mang lại những giá trị nhân văn cao cả cho người dân Việt Nam. Ngày 17/10/2016 vừa qua, Quỹ từ thiện của tập đoàn đã công bố khoản từ thiện lên đến 300 tỷ đồng cho việc phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân thuộc đối tượng hộ nghèo và người có công với Cách mạng. Muc hỗ trợ sẽ là cực kỳ lớn, từ 70% đến 100% chi phí phẫu thuật, việc làm này sẽ mở ra hy vọng sống của nhiều người dân nghèo.

Cùng với Vingroup hiện tại dự án đang được triển khai trên sự liên kết của 2 đơn vị khác là T&T và Tân Hoàng Minh. Đây có thể nói là 3 tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, là sự đảm bảo và cam kết cho tiến độ, chất lượng và tầm vóc của dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: