Vinhomes Giảng Võ sản phẩm hợp tác của 3 ông trùm BĐS

Sáng ngày 20/10/2016, Chủ đầu tư công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn T&T đã chính thức tổ chức lễ động thổ Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà Vinhomes Giảng Võ, thời điểm hiện tại dự án đang triển khai thi công phần cọc khoan nhồi thí nghiệm. Vào thời gian cùng ngày lễ động thổ cũng diễn ra hết sức tốt đẹp với không khí mát mẻ cùng tiết trời khô ráo, báo hiệu một sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp cho dự án Giảng Võ.

[caption id="attachment_101" align="aligncenter" width="757"]dong-tho-vinhomes-giang-vo (Lễ động thổ Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa)[/caption]

Tọa lạc tại vị trí Vàng tại trung tâm quận Ba Đình, thành phố Hà Nội với 2 mặt đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh, Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp số 148 Giảng Võ nằm trong quy hoạch chiến lược của Chính Phủ với mục tiêu thay đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị. Theo giới chuyên gia đầu tư nghiên cứu thị trường bất động sản cho biết đây là vị trí vàng đắc địa duy nhất còn sót lại tại nội đô với thế đất vững chãi và phong thủy bậc nhất.
Hiện tại dự án Vinhomes Giảng Võ đã được tích cực thi công phần móng với đội ngũ công nhân kỹ sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đến từ các đơn vị thi công nổi tiếng như Contecons- Nhà thầu thi công uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đã hoàn thành thi công được khoảng 2/3 cọc nhồi, các công nhân đang tiến hành vét đất để xây hầm. Với sự quản lý của Vingroup dự án cam kết sẽ bàn giao nhà theo đúng tiến độ thi công.

[caption id="attachment_141" align="aligncenter" width="800"](Tiện ích Vinhomes- Ảnh minh họa) (Tiện ích Vinhomes- Ảnh minh họa)[/caption]

Với sự kết hợp đặc biệt của các tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam là Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T và đơn vị thi công sô 1 Cotecon, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống với Tiện ích chung cư Vinhomes Giảng Võ bậc nhất Thủ đô và sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin