Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Xu hướng mua nhà cho thuê là kênh đầu tư mới và hấp dẫn

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà tại đât là rất lớn. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư "hot" trong những năm tiếp theo, đặc biệt tại các phân khúc nhà ở cao cấp.
Nếu như trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất lớn thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ nằm 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn.

[caption id="attachment_132" align="aligncenter" width="640"](Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa) (Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa)[/caption]


Theo như các thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành công trong 2015 và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các CĐT lớn như Vingroup chiếm lượng lớn so với các dự án khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600 , của Novaland là trên 6 nghìn.
Các thống kê này cho thấy, ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kế, đánh dấu cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này.

Vậy đâu là các yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư dồn tiền vào việc mua các căn hộ để cho thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều các yếu tố sau:
  1. Nhu cầu thuê nhà hiện này đang tăng đáng kể, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại các thanh phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định giao động từ 6 đến 7%, một số dự án có các cam kết từ CĐT vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lến đến 10%/năm trong 2 năm, dự án Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm...

  2. Không chỉ đầu tư cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá của các căn hô cao cấp tại các dự án của Vingroup cũng rất lớn. Không chỉ đầu tư và thiết kế không gian sống bên trong nhà ở, các CĐT lớn như Vingroup hay Novaland còn đặc biệt chú ý đến việc xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Không chỉ có vậy, các không gian tại dự án cũng được kết hợp khéo léo với các cảnh quan sân vườn, tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh.


Những thông tin mới nhất về dựa án:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: