Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Các vấn đề bất cập xoay quanh dự án Vinhomes Giảng Võ

Thời gian gần đây báo chí đã không tốn ít giấy mực trong vấn đề triển khai xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ, liệu dự án này khi được xây dựng sẽ có ảnh hưởng gì đến tình trạng ùn tắc giao thông hay gia tăng dân số nội đô không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.


Mới đây vào ngày 7/12 chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội đã có bài chất vấn về vấn đề xoay quanh dự án này. Cụ thể như sau:
- Đại biểu Nguyễn Minh Tuân tại phiên họp sáng nay có hỏi về vấn đề công trình tại khu vực 148 Giảng Võ cấp phép xây dựng 50 tầng. Tuy nhiên, theo chủ trương của thành phố là không cấp phép xây dựng nhà cao tầng trong nội đô vậy lãnh đạo các Sở, thành phố sẽ giải trình như thế nào về vấn đề này.
- Đồng ý kiến với đại biểu Tuân, đại biểu Phạm Huy Được cũng đưa ra câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông đô thị đó là việc xây dựng các nhà cao tầng, chung cư cao tầng trong nội đô. Đơn cử như trung tâm triển lãm Giảng Võ là công trình có diện tích rất lớn, nếu dự án chung cư tổ hợp thương mại tại địa chỉ này được xây dựng và đi vào sử dụng thì trong vài năm tới các hộ dân cư sẽ tăng đột biến.
Để giải đáp những thắc mắc về các vấn đề trên tướng Chung có biết đây là công trình với mức đầu tư vô cùng lớn, trải qua nhiều quá trình phê duyệt ban lãnh đạo đã xem xét về các vấn đề gia tăng dân số nội đô cũng như giải quyết ùn tắc.

[caption id="attachment_170" align="alignnone" width="950"] (Vinhomes Giảng Võ- Ảnh minh họa)[/caption]

Có thể bạn quan tâm :

Về vấn đề dân số, ông Chung đã khẳng định sau khi dự án đi vào hoạt động số lượng cư dân sinh sống vẫn đang hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của quy hoạch nội đô. Còn về vấn đề giao thông hiện nay chủ đầu tư cũng đã đưa ra các giải pháp đó là bố trí công trình giao thông bao gồm 5 tầng hầm thông với các mặt đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Giảng Võ và có thể rộng hơn là kết nối với đường vành đai 1.
Được biết đến là một siêu dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng Vinhomes Giảng Võ hứu hẹn sẽ là một trong số các dự án siêu phẩm kiến tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho thủ đô cũng như khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: