Officetel Gallery Giảng Võ - Miếng mồi béo bở cho loại hình Officetel

Vinhomes Gallery là tổ hợp dự án phức hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư, shophouse, officetel…Với vị trí khu vực trung tâm nơi tập trung các tòa nhà hành chính văn phòng lớn khu vực này được ví như miếng mồi béo bở của thị trường Officetel.


Officetel được biết đến là loại hình căn hộ kết hợp văn phòng có tác dụng vừa để lưu trú vừa có thể sử dụng làm nơi làm việc. Với sự kết hợp linh hoạt giữa 2 chức năng đặc biệt này có thể nói Officetel hiện đang là xu thế mới cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ vốn mỏng không cần đến văn phòng diện tích quá lớn. Có lẽ chính bởi thế mà Vinhomes Gallery Giảng Võ đã thu hút được số lượng lớn khách hàng cũng như nhà đầu tư.
Căn hộ tại dự án Officetel Vinhomes Gallery được thiết kế với diện tích linh hoạt dao động từ 30m2 đến 80m2. Tuy diện tích officetel khá nhỏ nhưng công năng sử dụng của nó lại được tận dụng tối đa chính vì điều này nên mỗi căn hộ Officetel sẽ có giá rẻ hơn các căn hộ thông thường.
Tại dự án Vinhomes Gallery các căn hộ officetel đều được trang bị đầy đủ đồ nội thất cần thiết cho văn phòng,bố trí hài hòa trong tổng thể phù hợp với không gian căn hộ. Ngoài ra, mỗi căn Officetel còn có 1 cửa chính và nhiều cửa sổ giúp cho không gian văn phòng lúc nào cũng thông thoáng, dễ chịu. Vì có diện tích không quá lớn nên căn hộ Officetel đặc biệt phù hợp cho với các đối tượng là cá nhân và đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, nhất là những cá nhân cần thời gian 24/24h để hoàn thành công việc. Những doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh không cần đến một mặt bằng quá rộng lớn.Với những điểm hấp dẫn trên các căn hộ Officetel Vinhomes Gallery tại dự án sẽ thu hút được đông đảo đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: