Tiềm năng đầu tư thu lợi nhuận tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Trực thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Gallery Shophouse Giảng Võ tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ thuộc quận Ba Đình Hà Nội tiếp giáp đường Ngọc Khánh. Năm trong quần thể quy hoạch rộng gần 7ha Shophouse Giảng Võ được đầu tư quy hoạch vô cùng hiện đại góp phần tạo nên sức hút riêng biệt.


Với lối kiến trúc kiểu Duplex nằm ngay dưới tầng trệt 10 tòa Chung cư Giảng Võ cùng quần thể cư dân độc đáo hội tụ nhiều tiềm năng phát triển chắc chắn trong thời gian tới loại hình này sẽ vô cùng hút khách tại dự án.
Với những đánh giá vô cùng cao của các chuyên gia về mặt thương mại, trước đây khu vực quy hoạch shophouse đã từng là khu triển lãm lớn của thủ đô, hàng năm thu hút đông đảo khách hàng lui tới tham quan và mua sắm. Vậy nên việc kinh doanh của những shophouse này sẽ có nhiều tiềm năng tiếp cận cao đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau môt cách thuận lợi nhất.
Với nhiều tiềm năng kinh doanh xây dựng các chính sách tại đây cũng vô cùng phù hợp, nếu chủ sở hữu lại không còn nhu cầu kinh doanh nữa thì việc cho các đơn vị kinh doanh khác thuê lại với một mức giá khác với giá đầu tư ban đầu nhằm mục đích sinh lời thì những đơn vị về ngân hàng, thương hiệu thời trang lớn, hãng mỹ phẩm…cũng có nhu cầu sử dụng rất lớn những vị trí vàng này để đặt thương hiệu doanh nghiệp cả mình. Do đó mà việc cho thuê lại cũng sẽ rất thuân lợi cho người đầu tư.Hiện tại dự án Shophouse Giảng võ đã đang trong quá trình triển khai xây dựng, dự kiến vào khoảng đầu năm 2018 các căn hộ Shophouse đầu tiên sẽ được bàn giao đến những khách hàng đầu tiên.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: