Gallery Giảng Võ nơi an ninh đảm bảo tuyệt đối cho cư dân

Du an Vinhomes Gallery  với tầm vóc mang thương hiệu Vinhomes, được đầu tư và kiến tạo bới 3 anh tài trong lĩnh vực bất động sản: Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn Tân Hoàng Minh - T&T Land, là một trong những dự án được mong đợi nhất trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp năm 2017. Để đảm bảo cuộc sống an toàn nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã thiết lập một hệ thống an ninh sát sao và hiện đại nhất, mang đến cảm giác yên tâm cho mỗi giờ phút của cư dân sinh sống tại nơi đây.


Thương hiệu Vinhomes được xây dựng từ chất lượng mỗi công trình, sự uy tín trong quá trình đảm bảo đúng tiến độ và chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ. Những dự án Vinhomes Royal, Vinhomes Riverside, hay dự án Vinhomes Times City… đã đem đến cho những cư dân sinh sống ở đây sự tiện nghi, an toàn tuyệt đối, các cư dân Vinhomes không bao giờ phải lo lắng về vấn đề an toàn và bảo an khi đã về đến căn hộ của mình.
Với dự án Vinhomes Gallery ở Giảng Võ, được lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh hiện đại, hoạt động liên tục 24/7. Đầu tiên phải kể đến hệ thống giám sát camera an toàn được bố trí tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của dự án, tiếp đó là hệ thống cửa thông minh, được tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh hiện đại, cửa khóa dùng mã số, vân tay, khóa cơ… đem lại sự an toàn tuyệt đối.
Kế thừa những kinh nghiệm quản lý từ các dự án Vinhomes khác, chung cư Giảng Võ sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo thành thạo và bài bản, có đủ khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra từ an ninh, cho đến cháy nổ.Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7 sẽ kiểm soát an toàn của cả khu vực bằng hệ thống camera giám sát, có mặt ngay lập tức tại khu vực có sự cố xảy ra. Hơn nữa đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sang giúp đỡ phối hợp với các cư dân để ứng phó trong mọi tình huống.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin