Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Không gian công cộng cho cư dân khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang cho thấy những ưu thế vượt trội khó dự án nào sánh bằng với những tiện nghi sang trọng giữa trung tâm thủ đô, với vị trí đắc địa khó kiếm, gần như tới thời điểm này, Vinhomes Gallery đang cho thấy vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc bất động sản tầm cao ở Hà Nội. Không phải đơn giản khi rất nhiều chuyên gia dành nhiều lời ca tụng cho dự án này, bởi vì đây là dự án được kì vọng lớn của VinGroup, với sự đầu tư và nâng cao hệ thống tiện ích ở mức cao nhất.

[caption id="attachment_799" align="aligncenter" width="960"]Vinhomes Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ[/caption]

Hiện nay, trong các khu đô thị lớn, nhiều khi chủ đầu tư vì tham lam mà thiết kế tối đa diện tích cho các căn hộ, với mong muốn có được càng nhiều căn hộ càng tốt, để sinh lời, các dự án bất động sản tầm cao nằm ngay trong khu vực nội đô, không có không gian xanh, nhiều khói bụi, ô nhiễm và không gian sống rất tù túng.

Trong các đô thị, đặc biệt là trong các đô thị lớn, nhà ở chỉ như là một thành phần trong hệ thống không gian cần thiết cho cư dân, nó là cái sở hữu riêng trong những cái chung của cuộc sống cộng đồng. Còn các không gian công cộng (trong nhà hay ngoài trời) mới thực sự đóng vai trò quan trọng hơn trong sinh hoạt cộng đồng và hành vi ứng xử của cư dân ở nơi đó. Những không gian giữa các công trình – một loại không gian tất yếu, có rất nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng trong tổ hợp kiến trúc và tổ chức không gian đô thị, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đô thị. Trong các không gian công cộng đó, con người thực hiện được nhiều hơn những nhu cầu sống của mình: giao tiếp, kết bạn, học hỏi, vui chơi – giải trí,… Đúng như vậy, con người cần nhiều hơn ở một ngôi nhà, một nơi trú ẩn, đó còn phải là nơi cho họ sự phát triển xã hội, giao lưu rộng mở nhất. Và chung cư Vinhomes Giảng Võ đã hiểu được điều đó, một tổ hợp công trình dày đặc với hơn 10 tòa nhà nằm san sát, tưởng như là không còn chỗ cho những không gian chung, nhưng thực tế, Vinhomes Giảng Võ đã vô cùng khéo léo như thiết kế không gian sinh hoạt chung cho cư dân ngay trong các tòa nhà, và các diện tích còn lại để họ có được không gian sống tốt nhất.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đã thiết kế các công trình và phân ra thành như hạng mục khác nhau để cung cấp rất nhiều loại không gian khác nhau. Hệ thống không gian này đư­­ợc tạo bởi 3 thành phần cơ bản như:

Không gian cần thiết cho các mục đích khác nhau của gia đình (ăn, ngủ, làm việc học tập, giải trí,…) là những căn hộ, tài sản riêng của mỗi gia đình cư dân Vinhomes Gallery, dự án thiết kế ra những không gian riêng tư và yên bình để mỗi hộ gia đình có thể được học tập, nghỉ ngơi và quây quần bên nhau.

Dự án Vinhomes Gallery thiết kế khoảng diện tích lớn cho không gian chung, dành cho việc gặp gỡ giao l­­ưu, các hoạt động theo sở thích riêng và những không gian ch­ung khác nh­­ư hành lang giữa căn hộ, khu vực hầm để xe, lối thoát hiểm, sảnh của mỗi tòa nhà, diện tích dành cho không gian chung khá lớn, tỉ lệ thuận với dân số của khu dân cư, áp dụng công nghệ hiện đại nhất để cư dân có được sự thuận tiện, không phải chen chúc, chờ đợi mỗi giờ cao điểm.

Không gian công cộng là điểm đặc biệt nhất mà Vinhomes Giảng Võ dành cho các cư dân trong khu đô thị, những công trình kiến trúc qua bàn tay con người nhưng hết sức thẩm mĩ, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên như hồ nước nhân tạo, công viên, vườn hoa chính là điểm nhấn cho công trình này, và cũng là ưu thế cho không gian sống xanh mà Vinhomes Giảng Võ hướng đến.

[caption id="attachment_800" align="aligncenter" width="1440"]Vinhomes Giảng Võ Vinhomes Giảng Võ[/caption]

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin