Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vinhomes Gallery Giảng Võ phù hợp với cuộc sống của từng người dân

Dự án Vinhomes Giảng Võ mang trong mình chất lượng hơn hẳn sẵn có, bởi như quý vị đã biết, những sản phẩm của thương hiệu Vinhomes được biết tới trước tiên bởi vị trí siêu đẹp, bởi vì đơn vị VinGroup biết rằng, chất lượng của một khu đô thị luôn luôn nằm thứ nhất tại vị trí đẹp. Vị trí đẹp thì định giá loại hình không bao giờ không đáng kể, vị trí đẹp nâng tầm chất lượng, đem đến một tiềm năng tăng giá nhìn thấy rõ ràng. Vinhomes Giảng Võ ngay từ tên Khu đô thị đã cho thấy sự đắc địa khi nằm tại tuyến đường huyết mạch trung tâm thành thị với vô vàn tính năng.

“Nhất vị nhì hướng”, một dự án dù quy mô lớn ra sao, Kiến trúc đẹp thế nào, giá bán mềm đi nữa nếu như vị trí của Khu đô thị đó không tiện dụng giao thông, lại nằm ở nơi bí bách ô nhiễm thì khó có thể gây được sự thu hút với khách hàng. Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ tọa lạc ở số 148 đường Giảng Võ – nơi là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Vị trí này vừa đó là ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ lại vừa giáp với Hồ Ngọc Khánh vùng lân cận, và công viên cây xanh mát lành.Không chỉ đó là sức hấp dẫn từ vị trí, quý vị sẽ trông thấy được sự đẳng cấp của dự án qua tiềm lực tăng giá hơn hẳn, mà điều này đến từ địa vị, Kiến trúc và tiện ích. Như đã được chứng minh từ những dự án đi trước của Vinhomes, mỗi nhà ở chung cư Vinhomes Gallery sẽ được thiết kế một cách thông minh hơn hẳn, vừa phát huy được sự tiện nghi từ các Khu đô thị trước, lại vừa khắc phục và sáng tạo để phù hợp với cuộc sống của từng người dân.

các nhà được bao bọc bởi lớp kinh Low-E, tránh được bức xạ mặt trời nhưng vẫn đón được ánh nắng ấm áp và gió thiên nhiên trong mỗi căn phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp chắc chắn thẩm mỹ cho toà và đem đến cho cư dân Vinhomes Giảng Võ một cảnh quan nội thất tiên tiến, thanh lịch và “không có chi tiết thừa”.

căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay cạnh mặt hồ Giảng Võ mát lành để thừa kế sự điều hòa mà mặt hồ đem lại, công viên cây xanh cạnh hồ sẽ là vị trí cư dân có thể hít thở không khí mát mẻ và rèn luyện sức khỏe với đường ven hộ. Nếu muốn tận dụng những tính năng công cộng như trường học, ngân hàng, hệ thống bệnh viện thì cũng cực kỳ thuận lợi bởi khu vực này tập trung các tính năng dịch vụ cao cấp top 1 toàn thủ đô Hà Nội.

những lý do người dân nhận được từ vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ là một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn mà còn là vị trí nâng tầm chất lượng và cao cấp chủ nhân. Nhanh tay đăng ký để nhận Thông tin mới nhất từ dự án.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin