Hướng View đẹp nhất Hà Nội Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đối với những sản phẩm BĐS thuộc phân đoạn cao cấp, vị trí đó là một trong những yếu tố chính khẳng định khả năng nâng cao giá bảo toàn trong tương lai. Bên cạnh đó, hướng nhìn cũng ảnh hưởng đa dạng đến khẳng định mua của quý khách hàng. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu lý do Vinhomes Gallery dù chưa chủ đạo thức ra mắt đã nhận được sự để ý, săn đón đáng chú ý.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ tăng giá căn hộ từ hướng view thoáng đãng


Theo điều tra của trang apartmenttherapy, giá một căn hộ có thể tăng 9 – 12% nhờ hướng view thoáng đãng từ trên cao, tăng 15 – 80% nếu có hướng view hướng ra hồ nước thiên nhiên như biển, sông hồ. Trên thực tế tại VN, các căn có được hướng view hồ trong thành phố thường có giá tốt hơn từ 20 – 30% nhưng lại đó là lựa chọn nhất của những chủ đầu tư thông thái bởi những căn hộ này không chỉ mang đến cuộc sống vip thượng lưu mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vẹn toàn trong tương lai.tại thành phố Hà Nội, Số lượng dự án có được tầm góc nhìn hồ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, những dự án được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư tín nhiệm, tính năng đầy đủ và chiếm hữu tầm nhìn đẹp như Vinhomes Gallery Giảng Võ lại càng hiếm.

chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc ở số 148 Giảng Võ chiếm hữu hướng nhìn cả bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc của những tòa nhà đều hướng ra các hồ không hề nhỏ của thủ đô: hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, hồ Giảng Võ và hồ Ngọc Khánh. chủ đạo vì lẽ đó, những khách hàng đến với chung cư Vinhomes Gallery, dù mua căn hộ tại bất cứ hướng nào cũng sẽ được tận hưởng hướng view cuả cảnh quan trung tâm thành phố.

Ngoài ra, hệ thống tiện dụng tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes cũng góp phần k nhỏ trong việc nâng tầm vip cư dân nơi này. Lựa chọn chung cư Vinhomes Gallery, chủ nhân những căn hộ vip có thời cơ trải nghiệm lối sống tiện ích tiên tiến và dịch vụ đồng bộ như: Bể bơi tràn bờ skypool, hồ bơi 4 mua, vườn cây xanh, sân chơi thể thao, trung tâm thương mại…

đắt giá và hút khách là vậy, tuy thế, tính đến quá trình hiện ở, tin tức về quá trình chính thức mở bán dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. nhà đầu tư và nhà đầu tư quan tâm cũng như mong muốn cập nhật rõ hơn tiến độ dự án Vinhomes Gallery cùng quá trình mở bán công trình, vui lòng liên hệ trực diện với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin