Căn hộ Officetel chung cư Tây Hồ Riverview

Bên cạnh những căn hộ để ở thông thường, dự án Tây Hồ RiverView còn có 40 căn hộ Officetel phong cách kết hợp để ở, làm việc và kinh doanh.CĂN HỘ OFFICETEL TÂY HỒ RIVERVIEW - MÔ HÌNH 2 TRONG 1


Tầng 4 -5 mặt bằng dự án Tây Hồ RiverView là 50 căn hộ Officetel diện tích từ 35 - 45 m2 giá từ 25 triệu/m2, có 2 thang máy riêng biệt. Với lợi thế địa điểm vàng Nằm tại bửa 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, Đắc địa gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng view trực diện sông Hồng. Khác lạ, dự án Nằm gần Hồ Tây với diện tích mặt nước gần 500ha và sông Hồng sẽ mang đến cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường sống mát để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài đi làm quanh khu vực.Bất động sản quanh hồ có giá trị rất cao, giá nhà ở khu vực ven hồ chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Đặc biệt, với các dự án căn hộ có view hồ Tây thì mức giá này càng định hình hơn. Không dừng lại ở việc mua nhà để ở, các căn hộ Officetel ở dự án Tây Hồ River View xứng đáng là nơi tận hưởng cuộc sống và là kênh đầu tư không bao giờ lo mất giá.CĂN HỘ OFFICETEL LÀ GÌ?


Mô hình Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng rất phổ biến tại các nước nhà phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng đi làm vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Với diện tích bé chỉ từ 25m2 – 50m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.


Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là vô cùng thích hợp, vừa đoàn kết căn hộ và văn phòng đi làm “2 trong 1”


Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một cơ hội quà không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng cường mẽ do vị trí trung tâm rất Nằm và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.


Tham khảo thêm các tin tức dự án Tây Hồ Riverview tại: http://chungcutayhoriverviews.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: