Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Mua bất động sản từ lúc chào hàng lợi hay hại tại Hội An Royal Residence Resort?

Ảnh hưởng trên Phân khúc đang có nhiều ý kiến về việc giá BDS như dự án Hội An Royal Residence Resort đang bị đội lên 10 – 20% trong những thị trường nhà giá rẻ hoặc Phân khúc trung bình, các chuyên gia đều không đồng tình với quan điểm trên và xem thị trường đang vô cùng ổn định, chưa có một thống kê chi tiết nào phản ánh về việc bất động sản đang bị đội giá.

Những nhận định về thị trường bất động sản của Hội An Royal Residence Resort


Cũng trong hội thảo ông Phạm Thanh Hưng phó chủ tịch HĐQT  xem khi coi về giá trị thực của 1 chung cư cần phải phản hồi thành phần vòng đời cảu chung cư. Phần đông khi mở bán các dự án tại giai đoạn đầu luôn có giá thấp hơp thời điểm chung cư đã được hoàn thiện bởi khi đã hoàn thành đơn vị đầu tư phải tính thêm từ 10 – 12% giá tiền vốn mà họ vay ngân hàng để xây chung cư.Việc chênh lệch giá hoàn toàn là do thời điểm công bố của CĐT chứ không phải Phân khúc lên giá. Đây cũng chính là lý do khách hàng nên triển khai mua chung cư vào thời điểm cháo hàng để nắm ưu điểm về tầm giá. Là 1 người có giỏi tại lĩnh vực vất động sản theo ông Hưng thời điểm Phân khúc đnag trầm lắng chính là lúc thích hợp cho đối tượng cư dân mua nhà để trong bởi “giới đầu tư” chỉ thực sự tham dự nhiều khi phân khúc BDS nghỉ dưỡng ấm lên và điều đó sẽ đẩy giá nhà lên cao.

Nhìn vào chỉ số giá tiêu dùng và lạm phát bây giờhưởng thì việc bất động sản lên giá từ 5 – 7% là điều bình thường, tương đương với lãi xuất trái phiếu và lãi suất tiền gửi tiết kiệm và nếu mức tăng giá bất động sản có lên tới 10% thì vẫn tọa lạc ở mức chấp nhận được.

Mua chung cư BDS hoàn thiện sẽ có giá cao hơn


Xét về vấn đề BDS có đang mang đúng giá trị thật ? Ông Hưng cũng đưa ra những đánh giá đáng mong đợi, nếu chủ đầu tư làm thật, làm tốt ngay từ giai đoạn quy hoạch đến giai đoạn quả lý thì hoàn toàn có thể tăng giá của sản phẩm so với mặt bằng chung Phân khúc. Cư dân sẽ có những xem về dự án dựa vào quá trình phát triển của các sản phẩm mà CĐT đó chịu tránh nhiệm.

Thực tế đã chứng minh việc luôn luôn nâng cao chất lượng đáp ứng, đại tu bảo dưỡng, công tác chăm sóc sau bán hàng sẽ giúp CĐT giữ được “chữ tín” trong lòng khách hàng (điều không dễ tìm thấy trong những chủ đầu tư hiện nay) đây là những “giá trị cốt lõi” ảnh hướng tích cực đến thương hiệu nhà đầu tư và việc gia tăng giá trị của các sản phẩm trong tương lại cũng như sản phẩm hiện tại.

Ông Hưng khẳng định: “sẽ không có khách hàng nào thích hợp với tất những các sản phẩm và cũng không có sản phẩm nào đáp ứng hết được mọi nhu cầu của khách hàng”. Do đó đơn vị đầu tư cần phải chú ý quy hoạch những giá trị cốt lõi mà cư dân cần để tạo nên một giá trị thật cho sản phẩm góp phần duy trì sự ổn định cho thị trường bất động sản.

Với rất nhiều những chung cư nổi bật trên thị trường như Hội An Royal Residence Resort Tập đoàn Hoi an Group đang là chủ đầu tư tiên phong trong việc tạo ra những giá trị cốt lõi đáp ứng cư dân dài hạn. Tập đoàn Vingroup cũng là một tấm gương về tiêu chí xây dựng, nâng cấp thương hiệu mà những chủ đầu tư khác cần phải học tập.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: