Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vinhomes Giảng Võ được tạo nên từ những vật liệu tân tiến nhất

Cùng với sự xuất sắc về vị trí, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn một sự quy hoạch bài bản và áp dụng những công nghệ cũng như nguyên vật liệu tiên tiến hàng đầu để kiến tạo thành không gian sống xứng tầm đẳng cấp cho quý khách hàng. Các chuẩn mực khắt khe và sự khác biệt là những yếu tố tạo nên chất lượng thương hiệu căn hộ tại phân khúc cao cấp của công trình. Theo nguồn thông tin chưa chính thức từ nhà đầu tư, bài viết sau đây sẽ tập hợp các hạng mục công nghệ nguyên vật liệu dự kiến được sử dụng xây dựng cho dự án

Nếu như trước kia những dự án cao tầng thường tận dụng công nghệ phần mềm từ dưới lên thì giờ đây tại dự án Vinhomes Giảng Võ, dự kiến giới đầu tư áp dụng công nghệ thi công phần mềm ngầm theo phương pháp từ trên xuống. Với sự linh hoạt nhanh nhạy hơn trong thời điểm thi công xây dựng, tiến độ thi công sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng với tốc độ chóng mặt mà không cần chờ hoàn tất xong nền móng dự án, những kỹ sư và công nhân vẫn có thể thực thi một số hạng mục công trình của các tầng trên. Thông tin về ứng dụng công nghệ top down mới chỉ là phỏng đoán sẽ được áp dụng tại công trình Vinhomes Giảng Võ chưa chính thức từ chủ đầu tư.Ngoài ra, công trình còn sử dụng một số tính năng công nghệ trong việc vận hành , giám sát và điều khiển, đảm bảo sự an toàn cho cả căn hộ. Với sự góp sức của những công nghệ thông tin tiên tiến, đội ngũ nhân lực sẽ chiếm hữu quy trình quản lý làm việc hiệu quả hơn .

Vật liệu xây dựng cao cấp ở Vinhomes Giảng Võ


Không chỉ áp dụng công nghệ phần mềm hiện đại từ các nước tăng trưởng trên thế giới, dự án Vinhomes Giảng Võ còn dự kiến sẽ được kiến tạo bởi các hạng mục nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo thẩm mỹ và tính năng trong giai đoạn sử dụng.

Theo tin tức chưa chính thức, Tuy vậy Vinhomes Giảng Võ sẽ được bao quanh bởi các tấm kính E-low. Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự hấp thụ lượng nhiệt nóng cho ngôi nhà và làm chậm thời gian tải nhiệt, nhưng vẫn chắc chắn độ sáng cho căn phòng, vừa giúp những căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Như vậy, không chỉ tiết kiệm chi phí nhiệt lượng, điện năng tiêu thụ cho chủ của căn hộ mà mỗi căn hộ của dự án còn chiếm hữu lượng ánh sáng cần và vừa đủ, tựa như sinh khí của thiên nhiên tràn ngập căn hộ.

Thêm nữa, dự kiến ở các lớp mái của Bể bơi trong nhà, chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ sử dụng vật liệu ETFE có trọng lượng nhẹ hơn nhiều vật liệu kính truyền thống (1/100) nhưng đồng thời lại mang tới nét đẹp thẩm mỹ và lượng ánh sáng đa dạng hơn cho căn hộ của bạn.

Như vậy, với sự kỳ vọng và cách tận dụng nguyên vật liệu như trên ở công trình Vinhomes Giảng Võ quý khách sẽ mau chóng sở hữu và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và giá trị của ngôi nhà vượt sự mong đợi.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: