Chồng bạn nói gì khi bị phát hiện ngoại tình

Chồng hay vợ đều bị tổn thương, ít hay nhiều sau 1 lần say nắng của bất kỳ ai. Tâm lý đàn ông khi bị vợ phát hiện ngoại tình là sĩ diện, bị buộc phải thừa nhận có lỗi, nó không thích đâu, mất hết cái tự tôn đàn ông khi phải lột trần tâm địa, hành vi của mình ra, nhất là trước mặt đàn bà, đối tượng các hắn vẫn ngầm coi thường. Và thường những ông chồng ngoại tình sẽ nói những câu sau:

Hình ảnh có liên quan

ANH CHỈ YÊU MÌNH EM


Câu này thường khiến nhiều bà vợ rung rinh, có khi còn bỏ qua tất cả mọi chuyện đã xảy ra. “Anh chỉ yêu mình em, và  tất cả những cô gái khác chỉ là kẻ qua đường mà thôi, không bao giờ có chuyện anh bỏ vợ, hay phản bội vợ để chạy theo các cô gái khác”. Tất nhiên, 1 anh chồng ngoại tình luôn muốn gieo vào đầu vợ các câu nói ngọt ngào để hi vọng vợ mình sẽ tin & quên đi chuyện khác. Mặc dù vật, các chị vợ hãy ghi nhớ rằng, đàn ông rất khôn ngoan, nhất là những đàn ông có máu ngoại tình.

ANH VỚI CÔ ẤY CHỈ LÀ BẠN


Một khi mối quan hệ lăng nhăng bị bại lộ, ông chồng ngoại tình sẽ xoắn xít giải thích cho vợ, mong vợ tin. Câu cửa miệng là ‘anh với cô ấy chỉ là bạn’. Chắc chắn là vậy rồi, có mấy ai lại thừa nhận rằng, ‘thật ra anh với cô ấy có mối quan hệ mờ ám đấy’. Điều trước tiên là phải chối tội đã, còn đến đâu hay đến đó, phụ thuộc vào niềm tin từ người vợ mà thôi. Nhưng các chị em hãy tỉnh táo, không có lửa làm sao mà có khói.

KHI NÀO BẮT TẬN TAY THÌ NÓI N


Anh chồng ngoại tình nào cứng thì sẽ nói câu này. Nếu như  không có chứng cứ thì đừng nói lung tung. & đương nhiên, nếu như có lăng nhăng thật, các anh sẽ cảnh giác, không thể để các bà vợ bắt được. 1 khi chưa có bằng chứng, những ông chồng vẫn cứ nhởn nhơ thôi.

NGHE THIÊN HẠ THÌ CÓ MÀ ĐỔ THÓC GIỐNG ĐI ĂN


Chồng bạn  thường cảnh cáo vợ đừng đoán già đoán non, nghe lời người này người kia rồi ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Miệng lưỡi thiên hạ thì biết đâu mà lần. Người ghen ăn tức ở tung tin đồn nhảm. Kẻ không ưa sẽ nói sai sự thật. Chuyện gì cũng cần cẩn thận xác minh, không thể chỉ nghe 1 chiều, 1 phía.

ANH THỀ LÀ SẼ KHÔNG BAO GIỜ LẶP LẠI NỮA


Nếu nhưi chẳng may bị bắt quả tang ngoại tình hay vợ đã có bằng chứng xác thực, ông chồng sẽ tỏ ra hối lỗi, sợ hãi & van xin vợ. Câu ‘thề’ là câu cửa miệng của bất kì ông chồng ngoại tình nào. Thề rằng sẽ đổi thay, thề sẽ không làm thế nữa, đây là lần cuối cùng trong đời. Nhưng liệu các anh có ‘ngựa quen đường cũ’ hay không.

Vì vậy bà vợ hãy tỉnh giác khi thấy chồng mình có biểu hiện lạ & những lời đồn xung quanh chồng. Dù đa nghi nhưng cũng cần xác minh rõ ràng, có các bằng chứng rõ ràng rồi mới phán xét.

Đọc thêm tại: https://thamtutamviet.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: