Những lợi thế hiếm có của Đất nền sân bay Nha Trang

Đất nền sân bay Nha Trang là dự án được giới đầu tư xem là rất cao bởi dự án có tổng số nguồn tài chính khá lớn cùng với cơ sở vật chất rất hoàn thành và hiện đại.Vì thế sản phẩm sân bay Nha Trang là dự án tiềm năng thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư và khách hàng. Hơn nữa dự án sân bay Nha Trang còn kế thừa những ưu điểm hiếm có mà không dự án nào có được. Bởi thế, vững chắc sản phẩm sân bay Nha Trang là dự án không thể bỏ lỡ của các vị khách hàng muốn có cho mình một tổ ấm gia đình lý tưởng.

Đất nền sân bay Nha Trang kế thừa các lợi thế khác biệt


Dự án sân bay Nha Trang có quá nhiều ưu thế khác biệt để làm nên nên một khu đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch có quy mô và đẳng cấp bậc nhất.

+ Sản phẩm tọa lạc ở trái tim, khu đất “vàng” phía Nam đô thị Nha Trang;

+ Sản phẩm có thuận lợi về liên kết giao thông và kết nối không gian đô thị từ khu vực hành chính, khu vực xung quanh bãi biển, và các khu cư dân và KĐT mới khác;

+ Khu vực hiện trạng là vùng quân sự, không có hiện trạng cư dân, có nền đất khu vực cao và ổn định dễ dàng cho việc quy hoạch nâng cấp thành thị.

+ Hệ thống giao thông khu vực lân cận tiện dụng, đã và đang hoàn thiện, cải tạo và nâng cấp tiện lợi cho công tác đấu nối hạ tầng với khu vực nghiên cứu. Cung đường chính của dự án khai thác đường cất hạ cánh hiện trạng hiện còn tốt.

+ Môi trường trong sạch, hầu như chưa ô nhiễm, thích hợp với môi trường nâng cấp thành phố với không gian sinh thái cao.

+ Sự gia tăng mức sống nói chung và chi tiêu tại thu nhập của VN và khu vực là 1 ưu thế thu hút đầu tư phát triển thành phố gắn với du lịch.

[caption id="attachment_1828" align="aligncenter" width="2048"] Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang[/caption]

Đất nền sân bay Nha Trang – biểu tượng mới của đô thị Nha Trang


Thành thị du lịch Biển Nha Trang là một tại 10 trung tâm du lịch biển quốc tế, tọa lạc trên bờ vịnh đẹp nhất toàn cầu luôn chan hòa gió, biển xanh cát trắng nắng vàng. Thành thị Nha Trang là vùng có dễ dàng về giao thông đường bộ, đường sắt, đường không, nổi bật có tuyến hàng hải quốc tế, là khu vực kinh tế trọng tâm Nam Trung Bộ, là cửa ngõ của vùng Tây Nguyên hướng ra biển Đông. Số liệu của Sở du lịch Khánh Hòa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với năm trước), tại này có gần một triệu lượt khách quốc tế, tăng 80,4% so với cùng kì. Ước tính, lượng du khách tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Với sự làm nên của dự án sân bay Nha Trang sắp tới sẽ là một biểu tượng mới của thành phố Nha Trang nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng:

+ Tạo dựng hình ảnh thành phố vùng và biểu tượng của đô thị quốc tế.

+ Tạo dựng 1 môi trường đô thị sinh thái hướng tới nâng cấp bền vững.

+ Phát triển một cộng đồng cư dân sang trọng có đặc thù riêng và tiềm năng trở thành trung tâm kết nối các không gian khác ở thành thị và tại vùng.

+ Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, nâng cấp các môi trường xanh, môi trường công cộng, chức năng công cộng thích hợp.

+ Phát triển chuỗi hạ tầng kỹ thuật và cải tạo đô thị cho các vùng dân cư hiện hữu liên quan.

Ngoài ra , những công trình quy hoạch cao tầng đều tận dụng tối đa góc view biển, những điểm nổi bật công viên cây xanh, quảng trường, liên kết với nhau qua các cung đường và nhiều tuyến bố, giúp đồng bộ hóa giao thông. Các công trình cao tầng mang tính chất tương đối đồng đều, có thể kết nối cửa ngõ trung tâm hành chính mới của đô thị và thúc đẩy phát môi trường cao tầng ven biển, tạo nên sức hấp dẫn đô thị, nâng cao tầm cỡ không kém gì các đô thị du lịch nổi tiếng trên thế giới đơn cử như “Miami” bang Florida của Mỹ, hay “Pattaya” của Thái Lan.

Với những tuyến đường đặc trưng như : khu phố thương mại và dịch vụ, phố cafe ngấm biển, phố khách sạn, đều được đồng bộ 1 bí quyết chuyên nghiệp từ tầng cao, màu sắc, môi trường kiến trúc, tạo nên một sự vượt trội nhận dạng thương hiệu khi một lần bạn đặt chân đến với sản phẩm sân bay Nha Trang.

Với các ưu thế nêu trên, vững chắc dự án sân bay Nha Trang sẽ là dự án rất tiềm năng tại giai đoạn sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: