Biệt thự Kosy Lào Cai phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân

Lào Cai thủ đô của trung tâm chủ đạo trị, văn hóa tài chính, nơi đấy có được hầu hết ưu điểm độc đáo để phát triển thành vùng đất tiền năng để phát triển du lịch. Biệt thự Kosy Lào Cai là một khu đô thị đặc sắc cho bất kỳ quý khách nào nếu quan tâm đến vùng đất khả năng như Lào Cai vùng đất của sự giao lưu phát triển với những địa phương tring vùng trọng điểm phía Bắc và xa hơn nữa là các nước trong cùng gần.

Vị trí đắc địa của Biệt thự Kosy Lào Cai


Khu đô thị Kosy - Lào Cai được xây dựng tại điểm đầu tuyến cao tốc Lào Cai - thành phố Hà Nội, là cửa ngõ dẫn vào thành thị và tại gần kề trung tâm hành chính mới của tỉnh.

  • Phía Đông Bắc giáp khu căn hộ tại Thương mại - Công ty Cổ phần đầu cơ phát triển căn hộ và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);

  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;

  • Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;

  • Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.


Tiểu khu đô thị cách: hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km; Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km; Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km; Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 kilomet, quá tiện ích cho việc đi lại, kết nối với các khu chức năng kề bên. Đây đó là bên cạnh có trình độ dân trí cao, kinh tế - xã hội hình thành, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Khả năng dự án


những năm gần đây, trung tâm thành phố Lào Cai có bước ngoặt vượt bậc về tài chính - xã hội. Tốc độ phát triển tài chính bình quân quá trình 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của người dân được tăng, ngày càng nhiều người có đời sống tài chính khá giả, nhu cầu về nhà tại cũng nâng cao lên.

Trong khi đó, thành phố Lào Cai chưa có đa dạng khu cư dân được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường nhà đất trung tâm thành phố còn thiếu các sản phẩm có chất lượng cao để phục vụ mong muốn ngày càng lớn của người dân.Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất tập đoàn được phép kinh doanh đó là phù hợp với tiềm lực của phần lớn cư dân trên địa bàn thủ đô Lào Cai, các khu vực lân cận với công trình và các địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, chuyên biệt đó là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại những sở, ban, ngành, Công ty Apatit Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp... Trên địa bàn của tỉnh.

Công ty Cổ phần Kosy - chủ thầu công trình đã lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công với phương án linh hoạt, bảo toàn giá trị và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với những dự án khác trên địa bàn.

Với các ưu điểm nổi bật nói trên, đất ở công trình khu đô thị Kosy - Lào Cai được ghi nhận có tiềm lực tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh k nhỏ cho thị trường. Đây là cơ hội kinh doanh thuận lợi, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao đối với các quý khách hàng.

Ưu điểm của công trình


dự án KĐT Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, phù hợp với điều kiện thời tiết và thiên nhiên của vùng. Công trình có các khu chức năng chính: Khu tại, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi thư giãn và một số dự án công cộng cấp đô thị và kế cận. KĐT Kosy - Lào Cai được Kiến trúc theo phong cách hiện đại, dựa trên điều kiện địa hình tự nhiên, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ, trong xanh, cảnh vật tự nhiên tươi đẹp sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xuất sắc, kế cận gũi với thiên nhiên

Vị trí, phong cách thiết kế những hạng mục đều được tính toán phù hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều đó không chỉ nhằm tạo sự tiện dụng, hợp lý cho người tận dụng mà còn đảm bảo tính mỹ quan, sự đa dạng cho quy hoạch cảnh quan chung của khu đô thị. Không gian cảnh vật mở của công trình được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với lý do kiện phát triển các hạng mục công trình gần kề sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống trong KĐT.

điều này không chỉ chính diện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân mà còn tăng giá trị cảnh quan, góp phần cải thiện, bảo tồn tự nhiên và môi trường đô thị. Gần việc bố trí trục cảnh vật trung tâm và lõi cây xanh, công trình còn xây dựng các trục cảnh vật dọc theo những trục đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh Kiến trúc và hệ thống chiếu sáng đô thị.

Tiến độ của dự án Biệt thự Kosy Lào Cai


Sau thời gian dài điều tra, cân nhắc thời cơ đầu cơ ở tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy đã đề nghị UBND tỉnh Lào Cai cho phép đầu tư xây dựng KĐT mới hình thành tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành thị Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và tập đoàn tư vấn lập, dự án Tiểu khu đô thị số 17, khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã quyết định lựa chọn làm tập đoàn dự án.

Lào Cai là vùng đất mới khả năng mới nổi, chưa được khai thác nhiều nhưng nơi đây lại có trọn vẹn các yếu tố để nơi này hình thành trở thành một thành phố thịnh vượng hùng mạnh hơn nữa. Với hướng đi Hiện nay tìm những vùng đất mới đầu tư gây dựng tiền năng của nó luôn đó là yếu tố được coi trọng. Do vậy liền kề Kosy Lào Cai đó là thời cơ không thể tuyệt vời hơn cho các khách hàng nhanh nhạy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: