Dịch vụ thám tử- Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 với hình dáng bắt mắt

Dịch vụ thám tử Tâm Việt cung cấp các thiết bị định vị dành cho những công ty có dịch vụ cho thuê thám tử tư. Thiết bị định vị trẻ em phù hợp cho các thám tử bảo vệ người thân theo yêu cầu hay  cho các gia đình cần bảo vệ trẻ.Tình trạng báo động về cấn nạn bắt cóc trẻ em- Công ty thám tư


Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX với kích thước được nhà sản xuất thiết kế vô cùng tinh tế, chỉ nhỏ như bao diêm. Ngoài chức năng định vị vị trí, nó có thể đàm thoại 2 chiều, thiết bị tự động nhận cuộc gọi giúp quản lý trẻ em hoặc người già tốt hơn. Thiết bị có Pin trong hoạt động liên tục 12-24h khi đã sạc đầy.


Các bé học mẫu giáo hoặc đi hoặc cấp 1 thường rất nghịch ngợm và hiếu động, bố mẹ hoặc các cô chỉ không chú ý đến là chúng có thể đi xa khỏi tầm mắt chúng ta ngay. Rồi những chuyến đi dã ngoại ở xa, 5 cô giáo không thể trông coi hết được cả 30-40 bé được. Chúng tôi chung cấp giải pháp quản lý các bé tốt hơn để bố mẹ và các cô không còn lo lắng nữa.


Trong thời gian qua, có nhiều tin tức liên quan đến việc bắt cóc trẻ em khiến cho các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Và để đề phòng việc con trẻ rơi vào hững tình cảnh đó, không ít cha mẹ đã sử dụng các thiết bị theo dõi để biết rõ con mình đang ở đâu và máy định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị định vị ô tôCác tính năng nổi bật thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16- Dịch vụ thám tử


Thiết bị định vị CX16 giúp bạn xác định dược vị trí của con bạn một cách dễ dàng trên smartphone  hoặc trên trang web của salala.Sản phẩm định vị CX16 không chỉ giúp bạn xác định được vị trí con trẻ mà còn hỗ trợ liên lạc 2 đầu. Nếu con của bạn ham chơi, đi quá xa thì bạn có thể dùng chức năng định vị để nhắc nhở.


Thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 có thể lưu lại lộ trình trẻ di chuyển trong suốt 6 tháng. Và bạn có thể xem lại nó dễ dàng để biết con bạn đã đi đến đâu trong những khoảng thời gian đó.


Một trong các tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 chính là gọi khẩn cấp. Nếu trẻ cảm thấy mình đang bị nguy hiểm thì các em có thể bật tính năng này lên để cầu cứu bạn ngay lập tức.Các thông số kỹ thuật của CX16- Thuê thám tử


Chuẩn GPRS: Class 12, TCP/IP


Tần số GSM: 850/900/1800/1900MHz


Thời gian chốt vị trí GPS: 5-30s. Đây là thông số cơ bản, sử dụng thực tế sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết.


Nhiệt độ hoạt động tốt của CX16: từ khoảng -20°C cho đến khoảng 70°C


Độ lệch GPS: 5-10 m


Trọng lượng sản phẩm: 27g


Dung lượng pin: 500 mAH


Kích thước: 40×34 x14mm


Thời gian hoạt động: từ 24-50hHướng dẫn sử dụng thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16- Dịch vụ thám tử


Cách sử dụng định vị CX16 cực kỳ đơn giản. Sau khi mua sản phẩm, chỉ cần gắn thêm thẻ sim sau đó khởi động lại sản phẩm là xong. Các chức năng như gọi điện hoặc xác định vị trí đều được mô tả rất rõ ràng trong tờ Hướng dẫn sử dụng kèm theo với sản phẩm.


Sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 được sản xuất tại Hồng Kông, 1 trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.


Với CX16, bạn không chỉ có thể quản lý con trẻ mà còn có thể quản lý người già, hàng hóa hay phương tiện giao thông… Với thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 của Công ty thám tử Tâm Việt, bạn có thể yên tâm để làm việc dù không ở gần với những người thân của bạn.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: