Đến biệt thự biển Nam Hội An để tận hưởng cuộc sống an nhàn

Dự án biệt thự biển Nam Hội An tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường di sản miền Trung Mỹ Sơn - Hội An - Huế. Dự án này của tập đoàn Vingroup là một kiểu khu nghỉ dưỡng mới được thiết kế theo mô hình "all in one" . Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của rất nhiều những du khách nước ngoài có kỳ nghỉ tại Hội An và Vinpearl Nam Hội An cũng hứa hẹn sẽ mang lại những không gian, cảm xúc thoải mái nhất cho du khách.


Kết quả hình ảnh cho Kết nối vùng tối ưu của Vinpearl Nam Hội An từ chủ trương gây dựng du lịch ngoại khu

Kết nối vùng tối ưu của Vinpearl Nam Hội An từ chủ trương gây dựng du lịch ngoại khu


Lượt du khách đến với Hội An trong năm 2016 và cuối năm 2017 tăng lên một cách đáng kể đây là một điểm thành công của du lịch Quảng Nam. Khách sạn ở Hội An lúc nào cũng rơi vào tình trạng quá tải với thời gian lưu trú trung bình vào khoảng 3 ngày.


Bên cạnh đó vùng biển Hội An lại cực kỳ giàu tiềm năng để khai thác. UBND tỉnh Quảng Nam đang chủ trương mở rộng du lịch ra ngoài vùng đồng thời giảm thiểu tải lượng khách lưu trú tại trung tâm phố cổ. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để các nhà đầu tư đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An.. Tiềm lực lấp đầy phòng càng cao sẽ tỉ lệ thuận với khoản lợi nhuận thu về từ chương trình cho thuê lại biệt thự, căn hộ condotel.


Với hệ thống kết nối vùng tối ưu của biệt thự Nam Hội An không lấy gì làm khó hiểu khi công trình đang trở nên tâm điểm chú ý trên sàn giao dịch nhà đất. Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự số lượng ít trong khi đó mong muốn đầu cơ ngày càng tăng nhanh.Vị trí thuận lợi của biệt thự biển Nam Hội An


Dự án biệt thự biển Nam Hội An nằm tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Tại vị trí này, dự án có các lợi thế xuất sắc để giúp gây dựng du lịch nghỉ dưỡng và lâu dài.Vị trí này là nơi lý tưởng giúp liên kết giao thông thuận lợi với văn hóa miền trung khi có sự kết nối vùng vượt bậc là Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Từ dự án biệt thư biển Hội An có thể đi tới những kế cận rất rất nhanh như Đi tới Hội An mất 15 phút, Tam kỳ mất 20 phút, Thánh Mỹ Sơn khoảng 30 phút, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng với 45 phút và chỉ mất khoảng 2 tiếng tới Cố Đô Huế. Có thể cho rằng đây là một con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư trọng hiện tại cũng như trong tương lai.


Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm quá gần những địa điểm du lịch nổi tiếng, khách ghé thăm chỉ mất thời gian ngắn đi lại là đã có thể khám phá được các vùng đất mới. Nơi đây cũng chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 44km, đây sẽ là hành trình khó có thể bỏ thông qua của khách nghỉ dưỡng khi đến Quảng Nam.Kết nối vùng tối ưu của Vinpearl Nam Hội An từ chủ trương gây dựng du lịch ngoại khu


Kết quả hình ảnh cho Kết nối vùng tối ưu của Vinpearl Nam Hội An từ chủ trương gây dựng du lịch ngoại khu

Trong năm 2016, Số lượng khách ghé thăm đến Hội An đã vượt ngưỡng 2,6 triệu lượt khách. Thời gian lưu trú trung bình vào bên cạnh 3 ngày nhưng số các phòng khách sạn luôn trong tình hình vô cùng tải. Hơn thế nữa, quy định của tỉnh Quảng Nam sẽ không cấp phép xây dựng cho bất kỳ dự án cao ốc nào bên cạnh phố cổ Hội An.


Trong khi đó vùng biển Hội An lại có được cực kỳ giàu tiềm năng gây dựng. UBND tỉnh Quảng Nam đang chủ trương mở rộng du lịch ra ngoài vùng đồng thời giảm thiểu tải lượng khách lưu trú tại trung tâm phố cổ. Do vậy đây được coi là thời điểm hoàn hảo để quý khách hàng đầu cơ vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tiềm lực lấp đầy phòng càng cao sẽ tỉ lệ thuận với khoản lợi nhuận thu về từ chương trình cho thuê lại biệt thự, căn hộ condotel.


Với hệ thống kết nối vùng tối ưu của biệt thự Nam Hội An không lấy gì làm khó hiểu khi công trình đang trở nên tâm điểm chú ý trên sàn giao dịch nhà đất. Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự số lượng ít trong khi đó mong muốn đầu cơ ngày càng tăng nhanh.


Hãy đến biệt thự biển Nam Hội An để tận hưởng cuộc sống an nhàn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: