Khu đô thị Sonasea Phú Quốc nơi mang đến trải nghiệm mới mẻ tại hòn đảo xinh đẹp

Được điều khiển & quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng Ceo Group – chủ đầu tư khách sạn không nhỏ hàng đầu quốc tế của Mỹ, Sonasea Phú Quốc đang ngày càng khẳng định các chất lượng đầu tư cùng tiềm năng khai thác cho thuê thuộc nhất gần.

Sonasea Phú Quốc chính thức được quản lý của Ceo Group


đó là biệt thự biển thứ nhất & duy bậc nhất ở Phú Quốc đã được bảo chứng bởi chủ thầu Ceo Group, Khu đô thị Sonasea Phú Quốc một lần nữa xác định được sức hút mãnh liệt từ khâu ý tưởng thiết kế, hệ thống tiện lợi vô cùng phong phú, cũng như khả năng hình thành cực kì bền vững.

Sonasea Phú Quốc – công trình xanh bên bờ biển


Sonasea Phú Quốc được thiết kế như 1 khu vườn nhiệt đới mang đa dạng nét mộc mạc yên bình của làng quê VN với từng cụm khoảng 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành đa dạng ngôi làng nhỏ và có khoảng sân chung.

Mang phong cách điểm nổi trội, các căn biệt thự Sonasea Phú Quốc sẽ được Kiến trúc vừa đủ riêng tư để chủ nhân tìm trông thấy được không gian yên bình xuất sắc, lại có thể tạo tính liên kết từ hệ thống tiện ích tiện ích như hồ bơi, khu clubhouse, khu thương mại, giải trí, ẩm thực,…Sonasea Phú Quốc đã và đang chuyên biệt chú trọng đến sự vững bền trong việc sử dụng vật liệu tự nhiên, khu vườn cây xanh Cúc Tần Ấn Độ với sự phủ khắp mái nhà, và gỗ tông màu trầm. Bên cạnh đó, các không gian đều Kiến trúc theo tầng, hồ bơi ngăn cách các phòng chức năng, tạo thành không gian mở, cho phép ánh sáng tự nhiên vào căn nhà chính. Với khách hàng, đây thực sự là một nền tảng vững chắc để đặt kỳ vọng cao về lợi nhuận cho thuê của Khu đô thị.

Sonasea Phú Quốc đã được điều khiển & vận hành bởi đơn vị khách sạn Ceo Group, được đảm bảo tiềm lực khai thác về dịch vụ cho thuê cao, thu nhập ổn định, và hoàn vốn nhanh.

tiềm lực phát triển khi vào tay “ông lớn” ở Sonasea Phú Quốc


Cùng với năng lực quản lý của chủ thầu Ceo Group danh tiếng đã được công nhận với 8.000 khách sạn trên toàn thế giới cùng mạng lưới nhà đầu tư trung thành luôn phủ rộng, Sonasea Phú Quốc sẽ khai thác được tối đa tiềm năng cho thuê bất động sản, bảo toàn tỷ lệ lấp đầy lưu trú là quanh năm, tốt hơn so với mức thường thường thường ước tính tại đảo Phú Quốc đó là 90%, từ đó rút ngắn số năm hoàn vốn cho quý khách hàng xuống còn 7 – 8 năm.

Phó Chủ tịch hình thành & thương mại, Ông David Wrayg cho rằng: “Phú Quốc đã và đang thu hút được đa dạng sự chú ý của du lịch trong suốt 5 năm qua nhờ từng bãi cát trắng, khung cảnh tư nhiên hoang sơ, hơn nữa điều kiện xuất sắc cho nhiều điều khiển để tăng trưởng du lịch, giải trí, ẩm thực

Khu dân cư mới phát triển tại Sonasea Phú Quốc


Theo quy hoạch, thì Khu dân cư Thung Lũng Tím có diện tích tổng là 72,28 ha, quy mô dân số khoảng 7.570 người. Khu quy hoạch đã được quyết định đó là khu cư dân có mật độ không đáng kể phục vụ nhu cầu ở, nhu cầu sản xuất kinh doanh & vui chơi giải trí cho từng cư dân sinh sống trong vùng lân cận.

Cơ cấu sử dụng khu đất Khu dân cư Thung Lũng Tím đã được quy hoạch cụ thể như sau:

Khu nhà ở có diện tích tổng là 226.381,7 m2, gồm: Khu căn hộ tại kết hợp với thương mại dịch vụ – motel có tổng thể diện tích 30.674,96 m2 với khoảng 90 lô, Khu ở căn hộ phố thương mại sở hữu Diện tích 34.280,75 m2 với 188 lô, các Khu tại biệt thự vườn có Diện tích rơi vào khoảng161.426 m2 với 356 lô;

Khu thương mại & dịch vụ có diện tích tổng thể là 77.328 m2, gồm: 8 Khu thương mại với diện tích tổng thể 57.008 m2, dự án có mật độ xây dựng tối đa 35%, tầng cao xây dựng tối đa là 8 tầng và Khu dịch vụ có tổng diện tích 20.319 m2, mật độ xây dựng của Khu đô thị tối đa 30%, tầng cao xây dựng tối đa khoảng 3 tầng;

công trình công cộng chiếm hữu Diện tích chiếm đất đó là 2.277,71 m2, có mật độ xây dựng tối đa đó là 30%, tầng cao xây dựng tối đa là 3 tầng, được bố trí xây dựng các trường học mầm non;

Hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích 1.200,87 m2, và mật độ xây dựng dự án tối đa 30%, tầng cao xây dựng 1- 3 tầng;

Khu công viên cây xanh & mặt nước có diện tích tổng thể khoảng 87.449,37 m2, bao gồm: Khuôn viên cây xanh Diện tích là 43.093,45 m2, Cây xanh cách ly Diện tích khoảng 34.065,19 m2, Mặt nước có Diện tích là 10.290,73 m2;

Đất rừng phòng hộ có diện tích tổng 218.216,66 m2.

Giao thông có diện tích tổng chiếm đất đó là 109.982,79 m2;

Khu đô thị mới hình thành tại Sonasea Phú Quốc


Khu cư dân của Thung Lũng Tím do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phú Trần làm chủ đầu tư. Đồ án trước đây có tên gọi đó là Khu du lịch sinh thái & khu biệt thự, căn hộ vườn cấp cao là Đồi Hoa Sim.

Khu dân cư Thung Lũng Tím với phía Đông giáp trục đường trục chủ yếu Bắc Nam (TL 46); Phía Nam tiếp giáp đường nhánh số 2 thuộc khu phức hợp Bãi Trường & khu dân cư cao cấp Đường Bào; tại Phía Tây giáp khu cư dân cao cấp Đường Bào; Phía Bắc giáp đường nhánh số 1 khu phức hợp Bãi Trường và khu cư dân cao cấp ở Đường Bào. Bãi Trường đang được lãnh đạo Phú Quốc quy hoạch thành trung tâm mới của huyện đảo, cùng với các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng ưu việt như: CEO Sonasea Villas & Resort, Wyndham Garden,…. Trong tương lai không xa, Thung Lũng Tím sẽ trở thành một khu vực đông đúc dân cư, dịch vụ tăng trưởng, giá thành bất động sản sẽ tăng mạnh chóng mặt, thời kỳ hiện tại lựa chọn đầu cơ biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng lân cận này đó là một lĩnh vực đầu tư hiệu quả, uy tín.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: