Đầu tư Setup phòng gym tại chung cư cao cấp

Trong những năm gần đây, nhu cầu tập luyện thể thao của người dân tăng mạnh. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều trung tâm thể thao, phòng tập thể hình đã ra đời.

Các cơ sở này đa dạng về loại hình: từ phòng tập nam, phòng tập nữ, nam nữ kết hợp; chỉ Gym, hoặc kết hợp với Yoga, Aerobic… Từ bình dân cho tới cao cấp.

Tuy nhiên đây là lĩnh vực kinh doanh nhiều áp lực, yếu tố cạnh tranh rất lớn, không phải ai cũng có thể làm và thành công. Và làm thế nào để setup phòng gym kinh doanh hiệu quả giá thành hợp lý nhất.

Setup phòng gym cần bao nhiêu tiền?


Với những cơ hội cũng như những tiềm năng mà kinh doanh phòng gym mang lại, chúng ta có thể thấy rằng đây chính là mảnh đất màu mỡ để phát triển. Có một điều mà những bạn đã và đang có ý định đầu tư luôn “trăn trở” đó là “nguồn vốn”. Số tiền đó sẽ chi cho những khoảng nào, và chi phí chiếm bao nhiều.

Nếu có vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đến 500 triệu trọn gói. Diện tích ước tính cho phòng Gym khoảng từ 250m2 cho đến 350m2 bạn có thể setup phòng gym trung cấp tương đối hiệu quả cạnh tranh tốt tại những khu vực chưa có nhiều phòng gym cao cấp.

Đối tượng hướng đến là khách hàng có mức thu nhập ổn định hoặc trung bình khá. Gía gói tập có thể từ 250 ngàn đến 400 ngàn tùy theo gói tập. Bạn có thể nâng giá gói tập lên và kèm theo các dịch khác như dịch vụ PT, HLV.

Thực tế, từ phòng Gym bình dân bạn có thể nâng cấp lên phòng gym tầm trung. Bạn có thể trang bị nhiều loại máy tập và bổ sung thêm một số tiện ích cộng thêm như phòng xông hơi, phòng nghỉ ngơi…

Setup phòng gym cao cấp cần bao nhiêu tiền? Và chi phí đó là gì?


Phòng Gym này có vốn đầu tư khá cao có thể trên 500 triệu cho đến vài tỷ. Diện tích dự trù có thể từ 500m2 đến hơn 1000m2.

Setup phòng Gym cao cấp này thường được đặt tại tầng thượng các chung cư cao cấp, hay các trung tâm thể dục thể thao lớn. Với dàn máy tập Gym khủng cùng với các dịch vụ 5 sao phục vụ tận tình. Đặc biệt, huấn luyện viên là những người có bằng huấn luyện chuyên nghiệp và đa phần tuyển chọn ở nước ngoài.

Mặc dù chi phí để setup phòng gym sẽ tốn khá nhiều tiền nhưng bạn sẽ thu về số tiền xứng đáng với những gì đầu tư. Có thể kể đến dịch vụ học kèm với HLV, tập riêng với HLV. Ngoài ra bạn có thể trang bị một số ghế Massage cho học viên, và thu tiền từ đó. Có rất nhiều cách để bạn tăng lợi nhuận từ các dịch vụ phòng Gym. Đến đây bạn có thể thấy được những tiềm năng cần được khai thác khi kinh doanh rồi chứ?

Chi phí cho gói tập này tương đối khá cao so với các phòng Gym khác. Dao động từ 400 ngàn cho đến 1 triệu. Nhưng khách hàng sẽ rất vui vẻ và hài lòng nếu dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

 

Bạn nắm trong tay số vốn mạnh thì mình khuyên rằng bạn nên đầu tư vào phòng Gym cao cấp. Và từ đó có thể mở thành chuỗi hệ thống phòng tập và phát triển thương hiệu của mình.

Để việc setup phòng gym của bạn dễ dàng hơn Ruby Fitness sẵn sang giúp đỡ bạn mọi điều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: