Bỏ lại những bộn bề khó nhọc để trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Louis City Hoàng Mai

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng các bức bối, mệt nhọc, nhà đầu tư khi đi vào trong Louis City Hoàng Mai sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như long lanh giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của các hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;….Khuôn viên xanh đẹp tuyệt vời của dự án Louis City Hoàng Mai


Quy hoạch tổng thể dự án biệt thự Louis City tạo nên tổng thể hài hòa, xen lẫn là các khuôn viên dành cho cây xanh, tất cả tạo thành cảnh sắc tuyệt vời. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp để người dân tại biệt thự Louis City Hoàng Mai luôn cảm xuất hiện dễ chịu.


Shophouse Louis City Hoàng Mai với lối Kiến trúc mang phong cách tân cổ điển hiện đại được từng chuyên gia tư vấn Kiến trúc nhất quốc tế đã đầu cơ tỉ mỉ, rõ hơn bậc nhất, sao cho vị trí mỗi căn Shophouse Louis City Hoàng Mai ưu việt hóa được lợi nhuận thương mại cao hàng đầu có thể.dự án Liền Kề, Biệt Thự Louis City Hoàng Mai mang lại cho khách hàng các căn biệt thự vip, liền kề, shophouse thương mại được Kiến trúc tân cổ điển theo phong cách châu Âu. Dự án Louis City được từng thiết kế sư và kỹ sư nhất thế giới dùng hầu hết công sức và tâm huyết nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm bất động sản nhất.Louis City Hoàng Mai và phương châm "Đam mê & hoàn hảo"


Theo đuổi phương châm “Đam mê và Hoàn hảo”, chủ thầu Lã Vọng đặt mục tiêu đầu cơ các dự án đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến top 1 và vật liệu chất lượng hoàn hảo nhất để kiến tạo nên dự án Louis City Hoàng Mai trường tồn với thời gian, bảo đảm mục đích của một Bất Động Sản Thật sự cao cấp.


mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, thuận tiện như một khách sạn 5 sao nhưng Khu đô thị Louis City Hoàng Mai lại có giá bán hợp lý chỉ từ 40 triệu đồng/m2 và được giới đặc biệt gia bất động sản nhận định là Khu đô thị có mức giá thấp điểm so với các Khu đô thị cùng phân khúc trong vùng lân cận (có mức giá bình quân 55 – 65 triệu đồng/m2).


Biệt thự Louis City Hoàng Mai có Kiến trúc hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các đặc biệt gia về thiết kế, từng Kiến trúc sư nhất Kiến trúc tinh tế cẩn thận đến các chi tiết tạo nên sự top 1 quán và hài hòa, tối đa toàn bộ chức năng sử dụng của lô biệt thự. Từng cảnh quan thoáng tiếp xúc với không khí được tận dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát và nhiều gió cũng như không khí tràn vào.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: