Chung cư D' El Dorado - cảnh giới của sự đẳng cấp

Chung cư D' El Dorado đã đạt tới mức độ không thể tuyệt vời hơn với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cung điện Versailles. Khu đô thị có 27 tầng, được Kiến trúc nội thất đồng bộ với 10 loại nhà và 10 loại Kiến trúc nội thất đặc trưng đi kèm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao đem đến cuộc sống tính năng cho Quý người dânĐặt giá trị sống lên hàng đầu - phương châm hoạt động của chung cư D' El Dorado


chủ thầu Tân Hoàng Minh xu thế dự án dự án cao cấp El Dorado Phú Thượng đó là Khu đô thị nhà hạng sang loại A đặt giá trị sống lên hàng đầu, hướng đến chất lượng sống thực, tốt nhất cho người dân ở Khu đô thị.


đầu tư cho thuê ở vùng lân cận Tây Hồ được ghi nhận là chất lượng bậc nhất Ngày nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 ít thời gian là đã có thể hoàn vốn lại được. Là chưa kể ở vùng đất vàng Tây Hồ bất động sản luôn trong trạng thái tăng giá....Sự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì nước nhà như một con rồng được tạo hóa sắp xếp cách thần kỳ. Bởi thế cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Chuyên biệt là dự án D'El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, góc nhìn trọn Hồ Tây rộng lớn, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.Chung cư D' El Dorado thừa kế tinh hoa của những lối kiến trúc đẳng cấp thế giới


Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng vừa rồi top 1 là sự kế thừa tất cả tinh hoa từ từng dự án kể trên từ phong cách Kiến trúc, sở hữu vị trí đặc địa, tiện dụng cao cấp,…đem lại lối sống chuẩn “vàng” trong lòng thủ đô Hà Nội.


Tiếp nối những thành công của những Khu đô thị đi trước của tập đoàn, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ đó là một loại hình cao cấp, hơn hẳn về cả thiết kế và tiện lợi. Đinh kênh đơn vị sẽ biến khu Khu đô thị này thành chốn an cư tuyệt đẹp với tiêu chuẩn sống vàng ngay trong lòng phố.


Đây đó là Khu đô thị mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào thời điểm này để cạnh tranh với các dự án khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt k nhỏ cho đến lúc này mặc dù CĐT còn chưa ra mắt Khu đô thị ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.


các dự án lớn tại quận Tây Hồ như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây đó là điểm dừng chân không chê vào đâu được cho cung cầu sống và chuyển dịch cư dân giữa từng quận Nội Thành, quý khách hàng đang có nhu cầu có được nhà cao cấp với mức giá thích hợp.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: