Dự an Vinhomes Đà Nẵng- Vụ làm ăn sinh lời hấp dẫn

Dự án Vinhomes Đà Nẵng - dự án được kết hợp giữa khu căn hộ và khách sạn với những dịch vụ mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là lời cam kết hấp dẫn với khả năng sinh lời siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Hình thức Condotel tại dự án Vinhomes Đà Nẵng ra sao?


Hình thức Condotel của dự án Vinhomes Đà Nẵng là hình thức kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Chúng ta mua condotel là chúng ta sở hữu 1 căn chung cư nằm tại vị trí kinh doanh du lịch và được chủ đầu tư thuê lại và sẽ cho khách du lịch thuê. Vì là để cho thuê lại nên các căn hộ tại Vinhomes Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Mức chia lợi nhuận với chủ đầu tư thông thường là 75-25 hoặc 80-20. Người mua căn hộ Vinhomes Đà Nẵng  condotel sẽ được cam kết chia lợi nhuận từ 75% đến 80% từ việc cho khách du lịch thuê lại. Trong trường hợp không có khách hoặc ít khách thì thông thường chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 8-12%/năm cho dù có khách thuê hay không.


Có hay không nên đầu tư vào dự án Vinhomes Đà Nẵng?


Câu trả lời ở đây là nên. Vấn đề là nhà đầu tư phải thật sáng suốt và lựa chọn condotel nào. Có 2 trường hợp sẽ xẩy ra:
Thuận lợi: vị trí condotel phù hợp với nhu cầu của khách du lịch, bên trong nội khu du lịch có nhiều tiện ích. Khách du lịch thường ngoài việc quan tâm như phòng ốc sạch đẹp, vị trí view biển , view núi đẹp ngoài ra còn phải có nhiều tiện ích vui chơi giải trí như phải có nhà hàng nổi tiếng chứ không thích sử dụng nhà hàng của chủ khu du lịch, quán bar, karaoke dịch vụ phải tốt v.v… đó là những mấu chốt giúp cho việc mua condotel thuận lợi và thu nhập cao, có thể là cao hơn mức cam kết tối thiệu 8-12% rất nhiều nếu chúng ta có 1 vị trí tốt.
Không thuận lợi: condotel nằm bên trong 1 khu du lịch làm chưa tốt, các dịch vụ còn nghèo nàn, không hút khách du lịch. Hoặc là chủ đầu tư làm giữa chừng hết tiền. Đây là những vấn đề rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, cân nhắc.


CONDOTEL VINHOMES ĐÀ NẴNG
Nhắc đến condotel Đà Nẵng không ai khôn biết dự án Vinhomes Đà Nẵng. Đây là condotel nghỉ dưỡng giáp biển có mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cao nhất: 12%. Dự án là một siêu tổ hợp giải trí của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup nổi tiếng. Với tiện ích mà dự án đem lại cùng với những dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao, thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, hướng view hoàn toàn ra biển Đà Nẵng- vùng biển đẹp nhất Việt Nam, cũng là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất trong thành phố của những cảnh đẹp thiên đường này.

Dự án Vinhomes Đà Nẵng Condotel phù hợp với những người nào?


Vinhomes Đà Nẵng Condotel chủ yếu phục vụ cho những khách hàng có mức sống trung bình khá trở lên. Đây là những người có số tiền nhàn rỗi từ 1-2 tỷ hoặc từ 3-5 tỷ. Rõ ràng nhìn vào mức cam kết lợi nhuận 8-12% là đã hơn gửi ngân hàng nhiều, thêm vào đó là sở hữu bất động sản sẽ gia tăng giá trị theo thời gian chứ không như tiền. Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư như tập đoàn Sun Group hay Empire Group còn cam kết cho người sở hữu condotel được 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn của họ trên toàn quốc trong nhiều năm (8-10 năm).
Đầu tư vào Vinhomes Đà Nẵng condotel lợi nhuận sẽ không bằng đầu tư vào công việc chính của các khách hàng nhưng đó cũng là một kênh đầu tư thực sự hấp dẫn hơn những kênh như vàng, chứng khoán hay là gửi tiền tiết kiệm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: