Các lý do nên đầu tư ngay Sun Group Cát Bà

Cát Bà được biết đến không chỉ là một hòn đảo xinh đẹp mà còn sở hữu một tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai. Nơi đây thu hút rất nhiều mối quan tâm của các chủ đầu tư lớn. Và Sun Group đã không bỏ qua cơ hội vàng này và đã nhanh tay triển khai Sun Group Cát Bà

Vị trí cực kỳ đắc địa tại Sun Group Cát Bà


Các căn shophouse nằm trong quần thể  Sun Group Cát Bà, nơi sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Hải Phòng, nơi đây sẽ đón 1 lượng khách du lịch cực kỳ lớn trong tương lại. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

[caption id="attachment_2214" align="alignnone" width="720"] Vị trí bền vững Sun Group Cát Bà[/caption]

Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác. Số lượng shophouse là 150 căn. Do có vị trí đẹp và số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

Thiết kế thông minh tại Sun Group Cát Bà

Cũng như những căn nhà phố thương mại khác, Sun Group Cát Bà đều được xây dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín và được xây dựng gồm 4 tầng và 1 tum cách biệt trở lên vì thế nó mang nhiều những chức năng khác nhau :

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều khách du lịch, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng:  Sun Group Cát Bà có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Mô hình Minihotel : Với thiết kế mở,mỗi căn shophouse sẽ có từ 12 đến 16 phòng với diện tích từ 20-30m2, rất phù hợp để hoàn thiện thành các mini hotel tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao ,tùy thuộc vào sở thích mỗi gia chủ.

Thuận tiện di chuyển tại  Sun Group Cát Bà


Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối ra vào của khu biệt thự hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm. Ngoài ra khách hàng không phải trong khu biệt thự cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn.

Thanh khoản tốt tại  Sun Group Cát Bà


Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Doanh thu khủng từ Sun Group Cát Bà


Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 15-25%/năm, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Cơ hội gia tăng giá trị tài sản tại Sun Group Cát Bà


Nếu có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm tại Dự án Sun Group Cát Bà


B.1 : Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao Shophouse ( thời điểm thanh toán nhận bàn giao theo thông báo bàn giao của chủ đầu tư )

B.2 : Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm lên tới 95% giá bán Shophouse ( Gồm thuế GTGT ) không muộn hơn ngày 21/12/2017 sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán sớm lên tới 5% giá bán Shophouse ( chưa gồm thuế GTGT ). Chiết khấu trừ trực tiếp trên giá bán Shophouse ( chưa gồm thuế GTGT )

B3 : Điều kiện áp dụng : Mục 2.2 không áp dụng đồng thời với mục 2.1

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: