Hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của dự án condotel Paramount

Không chỉ nhờ vẻ đẹp từ tự nhiên ưu ái, dự án condotel Paramount còn được hưởng vẹn toàn những nét ấn tượng từ chủ yếu Kiến trúc dự án, phong cách Kiến trúc căn hộ cùng hệ thống thuận tiện điểm sáng. Dự án đó là một trong các dự án đang nhận được đa số lời khen về cơ hội có được những ưu thế từ vị trí khởi công.

Dự án condotel Paramount tiến hành thi công ở vị trí thuận lợi


Địa điểm tiến hành khởi công xây dựng căn hộ của dự án condotel Paramount đem đến sức cuốn hút mạnh đối với các tập đoàn. Với vị trí này cư dân sống tại căn hộ dự án chiếm được những tiện lợi về việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở trung tâm thành phố Đà Nẵng.

[caption id="attachment_2152" align="aligncenter" width="720"] Dự án condotel Paramount tiến hành thi công ở vị trí thuận lợi[/caption]

Từ vị trí vàng, người dân có thể đi lại rất dễ dàng hơn nhờ hệ thống giao thông công cộng, người dân sẽ không mất vô cùng đa dạng thời gian để qua lại giữa các địa điểm du lịch về đến nhà của mình. Thêm nữa, cư dân đặc biệt được trải nghiệm, ngắm nhìn cảnh biển lúc bình minh hay lúc hoàng hôn thơ mộng của biển cả. Nơi này đã gây dựng cực nhanh các khu du lịch gần kề dự án để đáp ứng thêm cho khách hàng những thức ăn đặc sản của địa phương cũng như các phần quà lưu niệm cho bàn bè, người thân.

Phong cách thiết kế mới tại dự án condotel Paramount


Với Kiến trúc cảnh quan xanh, cảnh nhìn sông tuyệt vời môi trường sống tại đây xứng đáng đạt điểm mười về chất lượng. Thêm nữa, trung tâm thương mại sầm uất theo phong cách châu Âu, vườn cây xanh mát, hồ bơi trên cao Phòng tập Gym, Spa với hệ thống cơ sở tiên tiến, đạt tiêu chuẩn thế giới, Trường mầm non chất lượng tốt. Cảnh quan vui chơi dành riêng cho trẻ em và khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi, Vườn thượng uyển, và khu vườn chân mây…

Cuộc sống hoàn mỹ cho người dân ở Condotel Asiana Đà Nẵng


điểm khác biệt tạo ra tên tuổi cho Condotel Asiana Đà Nẵng ở đây đó là có một chuỗi thuận tiện mà không phải Khu đô thị BĐS nào chiếm hữu ở miền Nam.

  • Khu chào đón: Với hệ thống an ninh 3 lớp, hàng rào cây xanh, sảnh đón tiếp sang trọng..

  • tiện dụng cộng đồng tầng một : Đài phun nước nghệ thuật, khu vui chơi, vườn thủy mặc, phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng…

  • thuận tiện dành cho trẻ em: Khu vui chơi an toàn ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, trường tiểu học chuẩn thế giới.

  • tiện lợi dành cho người cao tuổi: Khu vườn dưỡng sinh, câu lạc bộ người cao tuổi, góc chơi cờ, vườn ký ức..

  • Hệ thống của hàng tiện ích: hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các TTTM..

  • tiện lợi Rooftop: Vườn đại bàng, vườn tình yêu, Lầu vọng cảnh, đường dạo bộ, khu dạo bộ, khu tập yoga, khu nghỉ dưỡng ngoài trời


Chính sách bảo hành của Condotel Asiana Đà Nẵng


Trong khi đó, chủ đạo sách bảo hành của dự án được cho đó là khá phù hợp và không khó tiếp cận với giới đầu tư đây đúng đó là một thời cơ hiếm có cho người dân thủ đô. Yếu tố thứ nhất khiến tên tuổi của Condotel Asiana Đà Nẵng được rực sáng chủ yếu là nơi chiến lược và một khu dự án condotel trước tiên ở Đà Nẵng. Quận Liên Chiểu đó là vùng tập trung tài chính, thài chủ yếu,…tổng hợp đa dạng sản phẩm BĐS của những ông to với đơn giá thuộc hàng cao hạng top 1 thành thị. Gần này hội tụ đa dạng người nước ngoài và giới trí thức Việt an cư và hoạt động, được từng đặc biệt gia đánh giá đó là phạm vi có trình độ trình độ nhận thức cao của trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: