Những Kiến Trúc Bên Trong Gamuda Gardens

Dự án gamuda gardens là một dự án có vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam từ trước đến nay. Với 100% là vốn đầu tư nước ngoài cụ thể là Malaysia. Một dự án mang tầm quốc tế, có quy mô lớn. Chủ đầu tư mang đến một phong cách rất mới lạ thời thượng, một khuynh hướng Châu Âu, với thiết kế không gian đô thị xanh của Singapore. Đảm bảo khách hàng có cuộc sống tốt nhất với không gian trong lành, tươi mát.

[caption id="attachment_2273" align="alignnone" width="566"] Phối Cảnh Khu Công Viên Xanh Gamuda Gardens[/caption]

Gamuda gardens thiết kế rất mới lạ, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, với những phân khúc tầm giá khác nhau, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nói đến Gamuda thì chúng ta được biết đó là công ty bất động sản lớn nhất, có bề dày lịch sử, rất đáng được tin tưởng.

Một Số Loại Hình Mà Gamuda Gardens Kinh Doanh


Biệt Thự Đơn Lập: Đây là một khu biệt thự hạng sang với những căn biệt thự đơn lập vô cùng đẹp, thiết kế thời thượng mang phong cách Tây Âu, biệt thự này thiết kế với xu hướng mới mẻ, tươi trẻ hướng ra công viên và hồ nước mênh mông tạo cho không gian của căn biệt thự thêm phần hoành tráng, sang trọng,...

Biệt Thự Song Lập: Có thể nói đây là một khu phố với những biệt thự song lập với quy mô rộng khắp dự án Gamuda, thiết kế của khu biệt thự song lập này cũng có thiết kế đẹp, mang phong Singapore, tạo cho khu này như một phố biệt thự với không gian xanh tươi mát của những công viên và hồ nước. Các căn biệt thự đều hướng ra mặt tiền sẽ rất có giá trị về sau,...Dự án này được biết đến với tên là Biet thu gamuda lake.

[caption id="attachment_2274" align="alignnone" width="650"] Biệt Thự Tại Dự Án Gamuda Gardens[/caption]

Chung Cư: Khác hẳn với các khu biệt thự sang trọng, rộng rãi thì chúng tôi còn mang đến cho quý khách những khu chung cư không kém phần sang trọng, với thiết kế đẹp với từng chi tiết, họa tiết đẹp. Những căn chung cư của chúng tôi với phân khúc giá tầm trung có thể phù hợp với tất cả mọi người dân, với những diện tích khác nhau, cách bố trí và số lượng phòng ngủ khác nhau, quý khách tha hồ chọn lựa,...

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: