thiết kế sang trọng tại chung cư vinhomes west point

Vinhomes West Point gồm có ba tòa tháp cao tầng từ N01 mang đến N03 cao 35-39 tòa. những căn hộ đa dạng chủng loại diện tích S từ 60m2 mang lại 130m2 hợp với có mục đích sử dụng của từng hộ gia chủ cho các căn khu vực từ 01 mang lại 04 phòng ngủ, hợp lý với tất cả đối tượng người tiêu dùng từ đơn chiếc cho tới gia đình đa thế hệ. N01 là sản phẩm officetel cũng như lưu trú, những tòa N02 và N03 là khu chung cư ngoài ra 4 tầng đề đc tham gia với nhau chia thành một trung tâm thương mại vận hành sôi nổi, nhộn nhịp.Nội thất và những phòng công suất của các dịch vụ được bố trí thích hợp, thuận tiện làm thế nào để cho hợp lý nhất với nhằm sủ dụng của mỗi hộ gia chủ. nhiều dịch vụ đều được làm làm sao để cho có không hề thiếu ánh sáng và gió bỗng nhiên trong dịch vụ, các kỹ sư kiến trúc sẽ tìm tòi tỷ mỹ kỹ lượng nhất đáp ứng sao cho cả đều phải khoa học, chuẩn chỉ, giúp hoàn chỉnh cuộc sống của quý người dân tương lai

Dự án Vinhomes West Point được đầu tư bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam là tập đoàn Vingroup với lịch sử phát triển vững mạnh nhiều năm trên thị trường bđs cả nước . Những dự án nổi bật của tập đoàn ở Việt Nam được thể hiện qua Khu đô thị Royal City, các dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM,… Với chủ đầu tư uy tín, dự án luôn cam kết chất lượng và tiến độ xây dựng đúng nhất, an tâm cho quý khách hàng. Dự án Vinhomes West point là một trong những dự án được đầu tư tâm huyết của tập đoàn.

Điểm đặc biệt quan trọng khi chọn mua dịch vụ chung cư Vinhomes West Point là quý khách hàng sẽ thừa kế bầu không khí sạch sẽ cũng như mát mẻ, cảm nhận Dùng thử bốn đợt tươi tốt. không chỉ có diện tích S cây xanh bao phủ cùng với công viên, con đường đi bộ, hàng cây, bãi cỏ, hồ nước điều hòa mà điểm khác biệt của vườn bốn mùa tại ba tòa nhà sẽ đem về cho quý dân sinh một nơi sống xanh tươi bốn mùa.

Xem thêm về dự án tại đây: vinhomes-west-point.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: