Condotel The Hamptons Hồ Tràm - Sản phẩm xuất phát từ tâm huyết của nhà đầu tư

Condotel The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo thông tin từ chủ đầu tư, resort 100% mặt tiền biển tại Hồ Tràm từ khi phôi thai đến lúc thành hình, mang tâm huyết lớn nhằm tạo ra một sản phẩm ấn tượng, một gương mặt mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ cho ra sản phẩm đẳng cấp quốc tế, sáng tạo và xuất sắc cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng mà còn đề cao nhu cầu người sử dụng.Condotel The Hamptons Hồ Tràm - Thiết kế thông minh cho chất lượng cuộc sống được nâng tầm


Condotel The Hamptons Hồ Tràm được Kiến trúc với vườn treo trên không tại tầng thượng của công trình. Hình ảnh một khu vườn thơ ngây với hoa lá, cỏ cây dẫn lối khách thăm quan đi vào quốc tế của từng câu chuyện cổ tích. Tại Mermaid Seaside, mỗi lô gia là một vườn treo nhỏ xinh có thiết kế vượt bâc. Những khu vườn được làm theo hướng gọi gió, làm cho hương thơm lan tỏa, ngập tràn mỗi ngóc ngách trong căn phòng của du khách.


Condotel The Hamptons Hồ Tràm cung ứng dịch vụ giặt ủi và giúp việc theo giờ dành riêng cho từng người dân của khu tòa chung cư. Với giá trị ưu việt nghiệp, tận tâm, những dịch vụ này giúp cư dân trải nghiệm tối đa sự tính năng. Để dành khá nhiều thời gian hơn cho gia đình và nghỉ ngơi thư giãn.Đây là loại hình dịch vụ tiền sảnh của các hotel 5 sao nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận được ưu tiên dành riêng cho người dân dự án condotel Mermaid Seaside. Nhân viên concierge hỗ trợ và thực hiện hầu hết thị hiếu của các cư dân lưu trú và quý khách vãng lai như xách hành lý, đăng ký trước bữa ăn, đi bỏ thư và bưu kiện, sắp sửa xếp phương tiện vận chuyển, tư vấn địa điểm xem, du lịch hay các phục vụ riêng khác cho khách. Đội ngũ này quản lý như một “quản gia cao cấp” của du khách.Condotel The Hamptons Hồ Tràm -  Nơi nghỉ dưỡng và đầu tư đều hết sức khả quan


Mỗi năm, nơi này đón bình quân hơn 3 triệu lượt khách nghỉ dưỡng và lượng này vượt bâc tăng cao vào thời gian cao điểm. Lượng này vẫn liên tục nâng cao đều thông qua những năm theo dự đoán khả năng hình thành du lịch mạnh mẽ. Quý khách hàng tin tưởng rằng với vị trí này, khả năng thu hút khách chọn condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu để làm nơi nghỉ dưỡng và đầu cơ đều hết sức khả quan.


Hơn 4.000 cây xanh các loại cùng với hồ cảnh quan
 rộng 10.000 m2 tạo nên khu vườn thiên nhiên bát ngát trên diện tích 129.000 m2. Nhìn từ trên cao, The Hamptons Hồ Tràm như một dải lụa xanh ngút ngàn với nhiều nét chấm phá. Ban đêm, những ánh đèn sang trọng hắt ánh sáng lấp lánh xuống mặt biển, làm nên một bức tranh lung linh huyền ảo, đẹp mê hồn.

Làm thế nào để đầu tư vào dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu hiệu quả. Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên cực kì bùng nổ. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được tung ra, khiến các nhà đầu tư bối rối không biết nên đầu tư vào dự án nào. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp ra những yếu tố nào nhất thiết phải quan tâm khi đầu tư vào Condotel The Hamptons Hồ Tràm .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: