Oriental Garden Lê Văn Lương Chung Cư Đáng Được Mong Đợi.

Oriental Garden có thiết kế hướng tới một không gian xanh, yên bình như một “ Ốc đảo” giữa những khu đô thị “ Bê Tông” ồn ào, nằm sát với khu vực Trung Hòa- Nhân Chính nơi của các khu đô thị mới dần hình thành và phát triển phía Tây Hà Nội. Oriental Garden hứa hẹn đem lại cuộc sống yên bình và thư thái cho cư dân nơi đây.

Cơn Sốt Mang Tên ORIENTAL GARDEN.


Nằm trên đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m2, chung cư Oriental Garden tuy chưa được ra mắt nhưng đã tạo được rất nhiều sự chú ý, với khá nhiều chủ kiến khác nhau bởi đó là dự án được quy hoạch khi tuyến đường BRT đã chính thức đi trong hoạt động. con đường Lê Văn Lương cũng như Tố Hữu được gia công theo tiêu chí hiện đại,
Thiết kế của Oriental Garden với 2 tòa tháp cao 27 tầng gồm 3 tầng hầm và từ tâng 1 tới tầng 6 là tập hợp những tiện ích cùng văn phòng hạng A. Từ tầng 7 đến 27 là các tầng căn hộ cao cấp được làm rất lanh lợi trợ giúp tận dụng tính năng sửa dụng và đem đến sắc đẹp xây dựng nhất là cho mỗi dịch vụ. đầu tư đc trang bị 6 thang máy riêng biệt giúp mang lại việc đi lại giữa các hộ gia chủ luôn khiến cảm thấy thoải mái và dễ chịu cũng như thuận tiện.

[caption id="attachment_2065" align="aligncenter" width="650"] Oriental Garden đem lại cuộc sống thư thái mỗi ngày[/caption]

Mỗi tòa tháp được thiết kế với 12 căn hộ/sàn, trong đó gồm tới 04 thang máy cho cư dân, 01 thang chở hàng và 02 cầu thang bộ. như thế có thể thấy đc mật độ số căn hộ/sàn tại công cộng cư Oriental Garden rất thưa thớt, việc đó để giúp cư dân tất cả cuộc sống đời thường dễ chịu rộng, việc lưu thông bằng thang máy sẽ khá tiện, không hẳn chờ đợi lâu giống như các đầu tư khác.

Tự Thưởng Cho Mình Một Căn Hộ Chung Cư ORIENTAL GARDEN LÊ VẲN LƯƠNG Ngay Hôm Nay.


Mặc dù nằm đối diện Trung Hòa – Nhân Chính, Khu Vực đc ca ngợi là “trung tâm mới” của thủ đô, khu vực tập trung của nhiều cơ quan, trụ sở nhà nước, ngân hàng, công ty lớn quốc tế, rất gần trung tâm Hội nghị quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn… cùng các trục con đường quan trọng như tuyến Lê Văn Lương, cao tốc Phạm Hùng, con đường Trần Duy Hưng… Nhưng đa số chúng ta vẫn khiếp sợ về thực trạng giao thông tại đây.
Tuy nhiên, các Chuyên Viên vẫn khuyên rằng, nếu như nhìn xa và thâu tóm được vấn đề quy hoạch về quận Thanh Xuân, đường Lê Văn Lương thì người mua hoàn toàn cơ sở để có thể hoàn toàn an tâm khi mua các dịch vụ và đầu tư vào các dự án trực thuộc Khu Vực tuyến Lê Văn Lương.

[caption id="attachment_2340" align="alignnone" width="1024"] Vị trí Oriental Garden Lê Văn Lương[/caption]

Từ giữa năm 2016 mang đến nay, Sở quy hướng phong cách thiết kế thủ đô Hà Nội sẽ phối hợp cùng UBND quận Thanh Xuân cũng như UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị công bố cũng như giao hồ sơ quy hoạch chi tiết cải khiến, chỉnh trang hai bên tuyến đường Lê Văn Lương, mật độ 1/500. hay vừa mới đây đặc biệt là quyết định 3740/QĐ – UBND của Hà Nội về việc chỉnh trang con đường Lê Văn Lương kéo dãn dài. Khi đc quy hoạch đồng hóa, khu vực tuyến đường Lê Văn Lương dự kiến tiếp tục trở nên là một con đường văn minh, trẻ trung nhất của thủ đô. vì thế giá đất Quanh Vùng này có khả năng đội giá nhanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: