5 lý do khiến các chủ đầu tư thông minh chọn Dự án Penstudio Tây Hồ

Dự án Penstudio Tây Hồ là một dự án ghi dấu phong cách mới và định nghĩa mới về môi trường sống cao cấp. Lý do gì khiến dự án pentstudio Tây Hồ được chọn là một trong những dự án tuyệt vời nhất quận tây hồ. Với những lý do dưới đây chung tôi sẽ mang lại những tầm hiểu biết chi tiết về dự á căn hộ sẽ khiến quý khách hàng không phải ngóng trông một tổ ấm trong mơ khi sống tai nơi đây.

[caption id="attachment_2445" align="aligncenter" width="845"]Dự án Penstudio Tây Hồ Dự án Penstudio Tây Hồ[/caption]

TỔNG QUAN DỰ ÁN:


Tên dự án: Penstudio Tây Hồ
Vị trí: Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đơn vị phát triển dự án: CTX Holdings
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư C.T.L
Đơn vị phân phối: Savills, Cengroup
Tổng diện tích: 2.758 m2
Quy mô: 18 tầng nổi và 3 tầng hầm
Tổng số căn: 319 căn hộ cao cấp
Diện tích: 1 – 3 phòng ngủ (45m2 – 106m2)

5 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN 1 CĂN HỘ PENTSTUDIO TÂY HỒ.


1.Vị trí vàng: Nằm trong đường vành đai 2 (Đường Võ Chí Công), mặt đường Tây Hồ. Cư dân tại chung cư Pentstudio có thể kết nối các điểm giao thông quan trọng như Sân bay Nội Bài cũng như các tiện ích xã hội có sẵn trước như Công viên nước Hồ Tây một cách thuận lợi.

[caption id="attachment_2448" align="aligncenter" width="790"]vi tri du an PentStudio tay ho vi tri du an PentStudio tay ho[/caption]

2.Cộng đồng văn minh: Là nơi tập trung của các cộng đồng người nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam cùng các tổ chức cơ quan quốc tế khiến cộng đồng sống nơi đây cùng sống một phong cách văn minh hoàn thiện.

3.Bất động sản ven Hồ Tây: Không gian trong lành và tầm view khoáng đạt mà hồ nước ngọt tự nhiên sẽ là giá trị gia tăng có tính ổn định cho các căn hộ tại dự án Pentstudio. Hơn nữa Hồ Tây luôn mang một ý nghĩa trong lành của bao thế hệ người con Hà Nội.

4.Condotel đầu tiên tại Hà Nội: Loại hình căn hộ khách sạn mới mang lại lợi ích kép.Căn hộ vừa mang đến cho chủ nhân những dịch vụ nghỉ dưỡng như khách sạn phù hợp với khách hàng có mức thu nhập lớn và phong cách sống hiện đại. Pentsudio Tây Hồ được đặt trong cộng đồng người nước ngoài sinh sống hứa hẹn mang đến một nét mới trong lựa chọn của các nhà đầu tư cùng một phong cách mới với những nguồn lợi lớn.

5.Phong cách sống hiện đại: Sở hữu một khu trung tâm mua sắm đa dạng phong phú, các cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/7, các nhà hàng sang trọng,… các chủ đầu tư Dự án Penstudio Tây Hồ tự hào vì có thể mang đến cho tổ ấm gia đình bạn một cuộc sống lý tưởng và đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: