GIẢI MÃ SỨC NÓNG DỰ ÁN DRAGON SMART CITY ĐÀ NẴNG

Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng là một dự án cao cấp của Đất Xanh Miền Trung ở quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

TIỀM NĂNG SINH LỜI DỰ ÁN DRAGON SMART CITY ĐÀ NẴNG


Công trình Dragon Smart City Đà Nẵng có tính pháp lý đầy đủ, theo đúng như quy định của thủ đô theo quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 cùng với đó là những giấy tờ, hợp đồng liên quan tới dự án theo chính từ thủ đô, các tập đoàn chức năng.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ được trao sổ đỏ theo từng lô, theo lộ trình bàn giao của nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được quyền chuyển nhượng theo đúng như quy định của tập đoàn công ty CP Đất Xanh Miền Trung.
Khách hàng nhận được sổ đỏ dự kiến từ 6 – 8 tháng sau khi mở bán. Đồng thời ngoài việc nhận sổ đỏ thì công ty CP Đất Xanh Miền Trung hỗ trợ khác hàng trong việc hỗ trợ thiết kế, kênh dẫn xin giấy phép xây dựng, tạo lý do kiện thuận lợi cho đa dạng quý khách hàng trẻ khi chưa nắm bắt được thủ tục xây dựng.

Công trình Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng được ngân hàng hỗ trợ lên tới 50% giá trị của lô đất với mức lãi suất ưu đãi 7.9% trong thời gian 6 tháng đầu, sau đó sẽ đó là 8.9%. Và từ năm thứ hai trở đi sẽ áp dụng mức lãi suất huy động 12 tháng với biên độ 3,5%. Cùng với đó là thời gian vay sẽ dài hạn từ 10 – 20 năm, từ năm thứ 4 trở đi không bị phạt trả nợ trước hạn.

Dự án đất nền  Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng đó là một trong những công trình top 1 ở thành thị Đà Nẵng được ghi nhận đó là có tỷ lệ sinh lời đảm bảo, an toàn. đáng chú ý là không phụ thuộc vào thị trường như các dự án hiện đang nóng sốt tại kế cận này.

Dự án đã tạo được giá trị tăng mạnh trong tương lai nhờ chính vị trí chiến lược, nằm nay bên cạnh có hệ thống hạ tầng gây dựng bậc nhất. Và cùng với đó là được nhà đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu, cảnh quan môi trường sống xanh là những yếu tố chủ đạo tạo ra chất lượng vững bền cho tương lai của công trình. Ngoài ra, yếu tố tạo giá trị sinh lời cho khu chung cư này đó chính là yếu tố sống xanh – sạch – đẹp- thông minh đã tạo sự khác biệt, an toàn cho dự án.

Quý khách có thể chiếm hữu đất nền công trình Dragon Smart City để cho thuê, kinh doanh theo mô hình dạng chung cư hạng trung cho dân cư, công nhân; cấn bộ làm việc tại khu công nghiệp lân cận; dành cho sinh viên ở những trường đại học và cao đẳng ngay cạnh…

Dragon Smart City đem đến cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống theo phong cách Singapore, Nhật Bản. Cùng với là áp dụng các tiêu chuẩn nhạy bén và thân thiện với môi trường sống được bảo toàn an toàn cho cư dân sinh sống ở dự án bởi hệ thống hàng rào, chốt an ninh; hệ thống camera hiện đại giám sát… điều đó sẽ giúp cho người dân hoàn toàn yên tâm khi an cư ở dự án.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: