KUSTO HOME XÂY DỰNG THIÊN ĐƯỜNG DIAMOND ISLAND HCMC CHO TRẺ

Hoạt động vui chơi góp phần để phát triển, hình thành nhân cách cho trẻ nhỏ và học sinh, ở từng lứa tuổi, các em có nhu cầu sân chơi khác nhau theo mỗi giai đoạn phát triển. hiểu được điều nên dự án DIAMOND ISLAND HCMC đã xây dựng nên một khu vui chơi bổ ích cho trẻ em.

THIÊN NHIÊN XANH MÁT TẠI DIAMOND ISLAND HCMC


Dự án Diamond Island Hcmc  – không gian rộng lớn cho trẻ nhỏ để có thể tha hồ vui đùa cùng gia đình. Căn hộ Đảo Kim Cương mở ra không gian rộng lớn với khoảng xanh lên tới 85%, dành mọi không gian để ứng dụng các trò chơi vận động và các môn thể thao rèn luyện sức khỏe.

Thực tế cho thấy, cuộc sống ở Đảo luôn nhẹ nhàng, bình yên và tràn đầy năng lượng. Có lẽ ở đây, các phụ huynh có điều kiện để chơi đùa với con trẻ nhiều hơn, được lớn lên trong môi trường thiên nhiên rất lành mạnh.

Diamond Island hcmc

Ở Dismond Island, mỗi ngày của cư dân trở nên thú vị và tràn đầy năng lượng như được sống tại các resort sang trọng nhất. Đây là nền tảng giúp cho con trẻ phát triển toàn diện và các thành viên gia đình hưởng thụ một cuộc sống đích thực.

Bên cạnh những khu vui chơi lành mạnh đòi hỏi sự hoạt động của trẻ nhỏ thì tại Diamond Island HCMC, chủ đầu tư cho trồng rất nhiều cây xanh, xây dựng lên những hồ nước nhỏ. Không chỉ để làm đẹp cho cảnh quan môi trường mà còn là để tốt cho sức khỏe của dân cư nơi đây, hi vọng nhất vẫn chính là trẻ nhỏ có được sức khỏe tốt thì phụ huynh nào cũng an tâm. Bất cứ ai cũng vậy thôi, con cái là của để dành, ai cũng đều nâng niu và yêu thương mong muốn con mình có những gì là tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ để coi như đó là cái nôi cho sự trưởng thành sau này của con. Trẻ em được sinh sống trong môi trường thiên nhiên xanh mát ắt hẳn sức khỏe sẽ tốt lên rất nhiều vì tránh xa được khói bụi ô nhiễm.

Bể bơi muối khoáng rộng 2300m đạt tiêu chuẩn Olympic. Cụ thể, trẻ hoàn toàn có thể luyện tập để phát triển thể lực, sự dẻo dai, rèn luyện khả năng linh hoạt với các môn bơi lội, chạy bộ, chạy scooter và đạp xe. Trong đó, hồ bơi của Đảo Kim Cương xây dựng với chiều dài lên tới 25m, tương đương hồ bơi Olympic, hoàn toàn lý tưởng cho bé để luyện tập thi đấu hay đơn giản là rèn luyện sức khỏe. Với Hệ thống An ninh đảm bảo 24/24, các phụ huynh không phải lo lắng để mắt tới trẻ em đang vui chơi ở ngoài trời.

Thấu hiểu những ước mơ tưởng giản đơn của trẻ nhỏ nhưng luôn ngoài tầm với của cha mẹ, Kusto Home đã xây dựng DIAMOND ISLAND HCMC giai đoạn II trở thành hòn đảo thiên đường - nơi mà mọi trẻ em đều mê tít khi đặt chân đến, khiến cha mẹ không thể chối từ sự tuyệt vời và tử tế của hòn đảo thân thiện này. Trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em thành thị nói riêng đang bị thiếu thốn sân chơi, đó là một sự thiệt thòi rất lớn cho trẻ nhỏ mà hơn ai hết, chính chúng ta - những người làm cha làm mẹ - phải nỗ lực thay đổi đầu tiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: